Cập nhật tiến độ D’Capitale Trần Duy Hưng ngày 29/11/2017

Càng gần về thời điểm cuối năm thì công trường dự án D’Capitale Trần Duy Hưng càng sôi động và tiến độ dự án càng được đẩy nhanh chóng. Hiện tại dự án đang dần bước vào giai đoạn hoàn thiện phần thô, hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành kế hoạch theo đúng cam kết với  khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những hình ảnh tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng mới nhất ngày 29/11/2017.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng ngày 29/11/2017

Hiện nay tiến độ dự án đang được đẩy nhanh, cụ thể tiến độ từng tòa như sau:

Tòa C1: Đã xây thô đến tầng 37

Tòa C2: Đã xây thô đến tầng 31

Tòa C3: Đã xây thô đến tầng 33

Tòa C5: Đã xây thô đến tầng 26

Tòa C6 và C7: Đã xây thô đến tầng 12

Tiến độ dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Hình ảnh tiến độ dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Hình ảnh tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Hình ảnh tiến độ dự án D'Capitale Trần Duy Hưng ngày 29/11/2017

Hình ảnh tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng ngày 29/11/2017

Tiến độ dự án D'Capitale Trần Duy Hưng ngày 29/11/2017

Cập nhật tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Cho dù thời điểm cuối năm đang đến gần nhưng tại công trường xây dựng dự án vẫn nhộn nhịp và các công nhân vẫn cần mẫn chăm chỉ hoàn thành tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng theo đúng cam kết với khách hàng.

D’Captiale Trần Duy Hưng – Sản phẩm đẳng cấp bậc vượt trội trên thị trường

Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn với 3 mặt tiền là đường lớn, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng luôn là cái tên sáng giá trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón. Với sản phẩm đa dạng và chất lượng vượt trội, dự án không chỉ là điểm đến của những khách hàng đang tìm nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến cho các nhà đầu tư cho thuê.

Hướng tới một cuộc sống năng động

Ý tưởng mang đến một khu đô thị hiện đại với tổ hợp chung cư cao cấp, D’Captiale Trần Duy Hưng hứa hẹn là đích đến cho các khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Chỉ với bán kính chư đầy 5 phút từ căn hộ là cư dân tại dự án có thể trải nghiệm gần trăm tiện ích hiện đại và cao cấp nhất.

Đặc biệt quần thể tiện ích tại dự án được đặt xen kẽ với những cảnh quan xanh mang đến một không gian sống trong lành và lý tưởng.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ cho thuê căn hộ

Tại D’Capitale Trần Duy Hưng không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ khách hàng mà còn hút cả các nhà đầu tư cho thuê.

Vốn bởi sản phẩm vượt trội, mới lạ lại đáp ứng đúng nhu cầu thuê văn phòng startup ngày càng cao của thị trường, đầu tư căn hộ soho – officetel tại dự án hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội. Chưa kể đến những ưu thế khác từ dự án như: vị trí vàng, thiết kế thông minh, tiện ích dịch vụ hoàn hảo… càng giúp dự án thu hút được nhiều khách hàng thuê căn hộ, văn phòng… Chắc chắn đầu tư là có lãi.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách và nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin dưới đây.