SOHO D’ Capitale – dự án officetel “hot” nhất Tây thủ đô

Dự án D’ Capitale đang mở bán chính thức tòa C2 căn hộ SOHO (Officetel) với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn. Bên cạnh sức hấp dẫn từ vị trí, chủ đầu tư, loại hình thì Soho D’ Capitale còn được đánh giá cao bởi đây là mô hình officetel toàn diện nhất tại khu vực phía Tây thủ đô.

soho dcapitale tran duy hung

Mô hình Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Trung tâm kinh tế – văn hóa mới của Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Tây, cụ thể là trục Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi được coi là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Dựa trên những ưu thế về vị trí (thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố, khu Hà Đông, sân bay Nội Bài,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới. Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc. Tân Hoàng Minh và Vingroup, hai ông lớn của thị trường BĐS Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. Dự án Vinhomes D’ Capitale là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía Tây Hà Nội.

vi tri toa soho c2 dcapitale tran duy hung

Soho D’ Capitale – Mô hình lần đầu tiên xuất hiện

Lần đầu tiên, khái niệm SOHO được đề cập tới tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. SOHO là viết tắt của Small Office Home Office – mô hình văn phòng kiêm nhà ở rất được ưa chuộng tại nước ngoài và các thành phố lớn hiện nay. Ưu thế của Soho D’ Capiale nằm ở quy mô dự án lớn. Tọa lạc tại trung tâm khu vực, giữa quần thể tiện ích đa dạng và chất lượng, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đặt văn phòng hay các start-up đang là xu hướng mới.

Soho Vinhomes D’ Capitale sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất!