Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng trong “cuộc đua” nhà ở cao cấp

Nếu so sánh thị trường bất động sản nhà phía Tây Hà Nội với một cuộc đua thì chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức cạnh tranh lớn và lợi thế đầu tư sở hữu lâu dài là những “đòn quyết định” giúp dự án này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác hiện nay để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Vinhomes Trần Duy Hưng chiếm “thế thượng phong”

Ngày từ ngày đầu ra mắt, dự án đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ danh tiếng lớn mạnh của chủ đầu tư và đối tác. Vinhomes Trần Duy Hưng (hay chung cư Vinhomes D’ Capitale) là dự án “bắt tay” của hai thương hiệu bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công với những chuỗi dự án riêng của mỗi thương hiệu, khách hàng và nhà đầu tư càng đặt kỳ vọng cao hơn vào chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Cơn sốt “săn lùng” và tìm kiếm thông tin căn hộ tại đây đã sớm nổ ra sau khi có thông tin dự án được triển khai trong năm 2016. Trên thực tế, tới thời điểm hiện tại, sau khi mở bán gần 7 tháng đã có gần 1000 căn hộ có chủ – con số “trong mơ” của nhiều dự án cao cấp khác.

chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chiếm thế thượng phong

chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chiếm thế thượng phong

Những yếu tố thường được nhắc tới để lý giải cho sức hút của dự án này bao gồm vị trí đắc địa, thiết kế đỉnh cao và chuỗi tiện ích đắt giá.

  • Vị trí “vàng” trên trục đường Trần Duy Hưng: nằm ngay tại ngã tư giao cắt giữa 4 tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, ít có dự án nào hiện tại và trong tương lai có thể “vượt mặt” chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng về địa thế đắt giá.
  • Thiết kế đẳng cấp: 6 tòa nhà của dự án được bố trí hợp lý đã tạo ra lợi thế về tầm view cho từng tòa căn hộ. Không bị khuất tầm nhìn, thừa hưởng hết những lợi thế từ không gian thông thoáng 4 mặt, các căn hộ tại chung cư Vinhomes D’ Capitale xứng đáng được xem là tuyệt tác trong kiến trúc nhà ở đô thị ngày nay. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ cũng là một sản phẩm được đầu tư nhiều về mặt kiến trúc, nội thất để đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • Tiện ích đắt giá: hàng loạt dịch vụ được Vinhomes trang bị cho dự án sẽ là điểm cộng đáng chú ý cho dự án, là yếu tố thuyết phục khách hàng đến với dự án trong vô vàn lựa chọn rất ấn tượng khác.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

SÀN GIAO DỊCH BIỆT THỰ LIDECO

Chuỗi tiện ích đắt giá tại Vinhomes D' Capitale

Chuỗi tiện ích đắt giá tại Vinhomes D’ Capitale

Tiến độ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng làm yên lòng khách hàng

Một điểm công nữa của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là tiến độ xây dựng được đảm bảo. Ngay thời điểm hiện tại, các tòa căn hộ và tòa officetel của dự án đều đã được triển khai và lên tầng khá nhanh. Theo dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao tới tay chủ nhân vào năm 2019. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiệm từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu Vinhomes Trần Duy Hưng.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/