Khách mua tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng cần biết điều này

Từ thời điểm mở bán đến nay, tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng vẫn giữ vững được vị thế của một trong các tòa có sức hút nhất tại dự án D’Capitale. Nếu quý vị cũng là một trong những khách hàng đang quan tâm tòa dự án này, chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn và quyết định mua.

Hướng nhà các căn tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

Dư án D’Capitale là một trong số các khu chung cư được đánh giá rất cao về vị trí. Nhờ nằm ngay trên ngã tư giao cắt các trục đường lớn, bên cạnh là hồ điều hòa và công viên cây xanh, dự án sở hữu tầm view tuyệt đẹp thông thoáng cho tất cả các tòa chung cư.

Với tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng những lợi thế tòa này có được bao gồm: hướng view ra hồ điều hòa và view trực diện ra siêu thị BigC. Chi tiết về hướng tòa C3 được mô tả bên dưới đây.

Hướng view tòa C3 D'capitale Trần Duy Hưng

Hướng view tòa C3 D’capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ tòa C3 D’Capitale Tran Duy Hung đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày.

D’Capitale là một sản phẩm của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay.

Mặt bằng điển hình tòa C3

Quý khách hàng cần tư vấn chọn căn như ý, xin vui lòng liên hệ hotline 0965 856 685 để được hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên dự án của chúng tôi.

Tận hưởng trọn vẹn tiện ích tại dự án

Nằm tại vị trí trung tâm D’Capitale, tòa C3 nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân tòa C3 D’Capitale Tran Duy Hung sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 2000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

Với những lợi thế ấn tượng như trên, không khó để lý giải sức hút của tòa C3. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay hôm nay để nhận trọn bộ tài liệu dự án cũng như bảng giá C3 D’Capitale Trần Duy Hưng chi tiết.