Tận hưởng nhịp sống sôi động tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Hà Nội phát triển thịnh vượng, D’ Capitale Trần Duy Hưng phản ánh rõ nét không khí sôi động, náo nhiệt và nhịp sống hiện đại của tầng lớp cư dân tại đây. Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư D’ Capitale Trần Duy Hưng đã hoàn thiện và đa dạng hóa mọi tiện ích dịch vụ để đưa khu đô thị trở thành mô hình kiểu mẫu của thị trường trong thời gian tới.

Phân khúc khách hàng của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Nhận định rõ đối tượng khách hàng khá đa dạng bao gồm cả khách hàng hộ gia đình và giới văn phòng, những tiện ích của dự án được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế hàng ngày của người dân. Nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là sở hữu nhà ở gần các tiện ích để thuận tiện trong sinh hoạt. Điều này ngày càng được chú trọng hơn khi mà thời gian của mỗi người đang bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như giao thông. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng mặc dù đang sống tại khu trung tâm thành phố nhưng vì 2 vợ chồng đều làm việc tại Phạm Hùng nên muốn mua nhà ở gần đó. Theo như anh chị cho rằng việc di chuyển từ khu trung tâm tới văn phòng tốn khá nhiều thời gian vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón các con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời gian cho các con. Hai anh chị chọn mua căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng với hy vọng những tiện ích ngay trong khu đô thị và việc cho các con học gần nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời gian để quây quần bên nhau.

Phân khúc khách hàng của D' Capitale Trần Duy Hưng

Tiện ích dành cho gia đình trẻ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng đồng nghĩa với việc sở hữu cho cả gia đình cả một hệ sinh thái tiện ích ngay trong tầm tay. Sở hữu trung tâm thương mại Vincom ngay trong nội khu, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, khu thể thao đa dạng cả trong nhà và ngoài trời, tiện ích cho trẻ em như vườn trẻ, khu vui chơi,…Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Tiện ích dành cho gia đình trẻ tại D' Capitale Trần Duy Hưng

Hội tụ những ưu thế như mơ, D’ Capitale Trần Duy Hưng đang chứng tỏ sức hút của dự án nhà ở hàng đầu hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cập nhật sớm nhất lịch mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng.