Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ dự án D’ Capitale

Chủ đầu tư đã công bố chính thức chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án D’ Capitale. Với nhiều ưu đãi và tiến độ linh hoạt, dự án sẽ mở ra cơ hội hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm.

Tiến độ thanh toán D'Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ thanh toán D’Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ thanh toán

Tiến độ

Khách hàng Ngân hàng Techcombank

Ghi chú

Ký bản đăng ký nguyện vọng chọn mua căn hộ và thỏa thuận ký quỹ 100.000.000 đồng
Đợt 1: Sau 15 ngày kể từ ngày ký bản đăng ký nguyện vọng 15% (Chưa bao gồm VAT) đã bao gồm tiền đặt cọc
Đợt 2: Sau 60 ngày từ đợt 1 15% (Chưa bao gồm VAT) 65% (Chưa gồm VAT) CĐT hỗ trợ lãi vay theo chính sách
Ký HĐMB VAT của 30% của đợt 1+2 VAT của 65% CĐT hỗ trợ lãi vay theo chính sách
Bàn giao nhà (dự kiến 22/10/2018) 2% phí bảo trì và VAT của 5% KH thanh toán lãi suất
Làm sổ đỏ 5% (không bao gồm VAT) KH thanh toán lãi suất

Tiềm năng đầu tư với dự án D’ Capitale

Nằm tại vị trí trung tâm khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thủ đô, D’ Capitale ngay lập tức đã nhận được sự chú ý từ phía khách hàng và nhà đầu tư từ khi ra mắt. Các chuyên gia nhận định, với vị thế đắc địa, giao thông thuận tiện và chính sách đầu tư của thành phố cho khu vực Tây Hà Nội, dự án D’ Capitale sở hữu tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

D'Capitale Trần Duy Hưng sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Ưu thế của dự án D’ Capitale có thể kể đến như thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng là tập đoàn Tân Hoàng Minh, hợp tác với Vingroup và ngân hàng Techcombank. Thế chân kiềng này đảm bảo chất lượng, giá trị cũng như trải nghiệm sống hoàn thiện nhất cho cư dân. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Techcombank có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo tiến độ dự án D’ Capitale diễn ra theo đúng kế hoạch. Vingroup với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Những cái tên lớn tham gia dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án đồng thời gia tăng niềm tin của nhà đầu tư khi lựa chọn D’ Capitale.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức kinh doanh tại dự án như cho thuê có thời hạn. Thị trường bất động sản cho thuê của khu vực Phạm Hùng Khuất Duy Tiến đang tăng mạnh do ngày càng có nhiều cư dân từ các khu vực khác tới làm việc tại các khu văn phòng trong khu vực. Hoạt động cho thuê vừa đảm bảo về mặt sở hữu vừa tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và an toàn hơn so sánh với những kênh khác như gửi ngân hàng hay cổ phiếu. Ngoài ra, các căn hộ của dự án có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là cơ hội cho nhiều khách hàng đầu tư với mục đích chuyển nhượng khi dự án đã đi vào hoạt động và tăng giá mạnh.

Sau C1 và C60, tòa C3 dự án D’ Capitale sẽ là tòa chung cư tiếp theo ra mắt thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ nhận mặt bằng và tư vấn ngay hôm nay để sở hữu sớm căn hộ như ý.