D’ Capitale – Sống sang, hưởng phúc an khang

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, tiện ích toàn diện đẳng cấp, D’ Capitale đang khẳng định về một cuộc sống sung túc an khang cho quý cư dân tương lai của mình. Cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước này với bài viết dưới đây trước khi đưa ra sự lựa chọn sáng suốt về chốn an cư của quý vị.

D’ Capitale Trần Duy Hưng – Tổ ấm nuôi dưỡng hạnh phúc bền lâu

Cuộc sống an cư ổn định và bền vững là đích đến của con người trong thế giới hiện đại và đặc biệt điều đó càng trở  nên cạnh tranh và có ý nghĩa hơn trong  môi trường sở hữu  mật độ dân số dày đặc như thủ đô Hà Nội.

Đáp ứng những mong mỏi cũng như nhu cầu to lớn từ phía đông đảo quý khách hàng, ông chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với những dự định chiến lược của mình đã quyết định hiện thực hoá những ước mơ ấy với dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Có thể nói D’ Capitale là sự tích hợp hoàn hảo giữa mô hình nhà ở chung cư cao tầng, loại hình SOHO OFFICETEL và quần thể trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp với sự xuất hiện của hàng trăm các tiện ích tiện nghi. Điều đó không chỉ tạo  nên giá trị thực cho dự án mà nó còn thu hút một lượng rất đông các khách hàng đến với những sản phẩm chất lượng. Một trong những điểm đến thu hút sự chú ý của quý cư dân tương lai nhiều nhất chính là các căn hộ chung cư cao tầng.

Được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ không chỉ  mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để an cư lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở thành tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Để thực hiện điều đó, mỗi căn hộ được chủ đầu tư chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một cách khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ  nhân tương lai tại nơi này.

Sở hữu 7 toà căn hộ chung cư cao cấp, D’ Capitale Trần Duy Hưng tự hào có thể thoả mãn được số đông nhu cầu của quý khách hàng cùng những tiện ích cuộc sống đẳng cấp nhất. Hiện nay,  C3 D’capitale Trần Duy Hưng đang được chú ý hơn cả bởi vị trí tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Bởi vậy mà những quyết định nhanh chóng và sáng suốt của quý khách hàng ngay lúc này đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ cao cấp dự án D’capitale  để an tâm về cuộc sống sang, an khang của chính mình.

Dự án D' Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale – Gia nhập cộng đồng dân cư hiện đại, đẳng cấp

Với mô hình khu đô thị cao cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, D’ Capitale Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý khách hàng thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và hứa hẹn sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu.

Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những cơ hội mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích đô thị hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống được nâng niu và trân trọng.

Những ước mơ sẽ dễ dàng được hiện thực hoá nếu như quý khách hàng biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để D’ Capitale viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị.

Thông tin chi tiết: Mở bán Soho Officetel D’ Capitale