Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Một dự án cao cấp không chỉ cần thiết kế đẹp, tiện ích sang trọng mà còn cần sở hữu vị trí tốt. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một trong những dự án đắt giá nhất xét về vị trí. Vậy, giá trị của vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ở đâu? Cư dân sẽ hưởng những lợi ích nào từ vị trí này?

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng xét theo nhu cầu của cư dân

Nhắc tới một dự án bất động sản, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới vị trí dự án. Đây là yếu tố được nhiều khách hàng cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn nhà ở. Với những khách hàng của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, họ mong đợi gì tại dự án? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này cho một số khác hàng và nhận được rất nhiều ý kiến dưới đây.

Chị Trần Hoài, mua căn 3 phòng ngủ tại tòa C3 chia sẻ với chúng tôi: “Hiện gia đình mình đang thuê tại khu Nghĩa Tân nhưngvì cả 2 vợ chồng đều làm cho công ty nước ngoài tại Keangnam nên muốn tìm mua nhà gần khu vực này. Ngay từ khi biết có dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, mình và chồng đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định mua căn 3 phòng ngủ tại đây. Mặc dù 2 bé nhà mình chưa đi học nhưng nhà mình cũng dự định cho các cháu học tại Lomonoxop. Mua nhà tại đây cũng thuận tiện cho các cháu đi học hơn mặc dù trường có xe đưa đón.”

Chị Hoài cũng giống rất nhiều khách hàng khác đều đánh giá cao dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nhờ kết nối thuận tiện với nhiều trường học, bệnh viện hay trung tâm mua sắm. Đây là điểm cộng lớn với những gia đình như chị Hoài, khi cả 2 vợ chồng đều khá bận bịu với công việc mà muốn có một căn hộ với tiện ích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng lựa chọn dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vì một lý do khác. Anh Cường, 43 tuổi hiện đang là trưởng phòng một công ty lớn của Đài Loan tại Việt Nam, là một khách hàng liên hệ với chúng tôi vào tuần trước. Anh cho biết mặc dù gia đình đã tìm và khá ưng ý một dự án cao cấp trong nội đô nhưng anh vẫn quyết định chọn chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng vì không gian sống xanh và thoáng đãng tại đây. Hiện gia đình anh có 3 thế hệ, anh muốn tìm một không gian khoáng đạt, có công viên và khu vui chơi nhưng đồng thời cũng nằm không quá xa trung tâm để có thể đảm bảo công việc của 2 vợ chồng.

Giá trị tăng dần nhờ tiềm năng vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Giá trị tăng dần nhờ tiềm năng vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Giá trị tăng dần nhờ tiềm năng vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao khi dự án đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ nhân của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án, đăng ký ngay để nhận thông tin và cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất!