Soho D’Capitale Trần Duy Hưng: “Nhỏ nhưng có võ”

Tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới – Soho D’Capitale, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng thành công trong việc gây chú ý với các khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ Soho “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế vượt trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

Chức năng kép trong cùng một sản phẩm

Bắt kịp theo xu hướng phát triển của thị trường, tại D’Capitale chủ đầu tư đã mang đến thị trường một sản phẩm mới lạ độc đáo, đặc biệt là có chức năng kép hai trong một – Soho D’Capitale Trần Duy Hưng.

SOHO được định nghĩa là căn hộ có chức năng làm văn phòng, bắt nguồn từ Hàn Quốc và thịnh hành tại nhiều thành phố phồn hoa trên thế giới như Hồng Kông, Singapore hay New York. Những căn hộ có diện tích khá nhỏ chỉ từ trên 30m2 đến trên 60m2, được bố trí thông minh và tích hợp những tiện ích hiện đại mang đến một không gian sống và làm việc đẳng cấp nhất.

Với ý tưởng quy hoạch để trở thành SOHO đúng nghĩa, Căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng được cấp phép để trở thành căn hộ có chức năng kép, quý khách hàng có thể sử dụng để ở hoặc có thể dùng làm văn phòng, hoặc cũng có thể kết hợp cả 2 “vừa ở vừa làm văn phòng”. Với sự thiết kế sáng tạo và nội thất thông minh những căn Soho tại dự án được vô cùng hiện đại và tối ưu chức năng sử dụng nên dù diện tích không hề lớn nhưng vẫn đảm bảo mang đến công năng sử dụng ưu việt khiến khách hàng phải ngỡ ngàng.

Có thể nói hiếm có sản phẩm nào có thể thỏa mãn 2 chức năng cùng 1 lúc như Soho D’Capitale. Những căn hộ Soho này lại càng phù hợp với những công ty start-up, doanh nghiệp nhỏ hay những freelance đang tìm kiếm một không gian làm việc thời thượng.

Căn hộ Soho D'Capitale Trần Duy Hưng

Sở hữu Soho D’Capitale: Dù sống hay đầu tư kinh doanh đều hoàn hảo

Với chức năng kép hai trong 1 cùng những ưu thế vốn có tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng, thì Soho D’Capitale chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho dù quý khách hàng muốn sở hữu để sống, làm việc hay để đầu tư kinh doanh.

Không gian sống và làm việc thời thượng

Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích hiện đại tại khu đô thị, lựa chọn căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng, các cư dân được tận hưởng một cuộc sống hiện đại tiện nghi bậc nhất. Nơi đây thuận tiện cho cư dân cả về di chuyển đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Căn hộ Soho D'Capitale Trần Duy Hưng - Không gian tiện nghi, sang trọng

Căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng – Không gian tiện nghi, sang trọng

Đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn

Với vị trí độc tôn hiếm có cùng mô hình sản phẩm độc đáo, các căn Soho D’Capitale còn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ ở khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, Trần Duy Hưng dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ cho thuê luôn mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao bởi vậy tiềm năng cho thuê cực lớn.

Đặc biệt Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp start – up hay nhiều người làm việc tự do muốn tìm một văn phòng làm việc thoải mái và tiện nghi mà Soho D’Capitale chính là lựa chọn hàng đầu bởi đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Từ những phân tích trên có thể đảm bảo đầu tư Căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng mang lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.