Chuyên gia lạc quan về tiềm năng kinh doanh của Vinhomes Trần Duy Hưng

Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh SOHO mà các căn chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không kém khi sắp ra mắt thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. Vinhomes Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhạy bén.

Vinhomes Trần Duy Hưng với khả năng chiếm lĩnh thị trường cho thuê

Với quy mô lớn, 7 tòa căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, tiếp giáp nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nào hội tụ được những ưu thế đắt giá như Vinhomes Trần Duy Hưng, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển.

Khả năng chiếm lĩnh thị trường cho thuê Vinhomes Trần Duy Hưng

Khả năng chiếm lĩnh thị trường cho thuê Vinhomes Trần Duy Hưng

Về vị trí: Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất thủ đô. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường kết nối nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, tỉnh thành lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như đường sắt trên cao, tuyến BRT,…khu vực phía Tây Hà Nội đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Tính kết nối của Vinhomes Trần Duy Hưng còn được thể hiện qua việc cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường Amsterdam, trường Lomonoxop, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện 198,…

Về chủ đầu tư: Vinhomes Trần Duy Hưng có sự tham gia của 3 tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính như Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup, ngân hàng Techcombank. Sự đảm bảo về kinh nghiệm, nhân lực, tài chính chắc chắn sẽ góp phần tạo sự tin tưởng và tính cạnh tranh cho dự án.

Về loại hình phát triển: dự án Vinhomes Trần Duy Hưng phát triển 2 loại hình chính là căn hộ văn phòng SOHO và căn hộ chung cư. Mỗi sản phẩm lại có điểm mạnh riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Căn hộ chung cư: khả năng cho thuê cao với đối tượng là hộ gia đình. Nhu cầu thuê căn hộ đang tăng cao do số lượng cư dân đổ về đây đang ngày một tăng, đa phần là nhân viên văn phòng và doanh nhân đang làm việc tại các công ty tổ chức có trụ sở trong khu vực. Giá thuê trung bình cho căn hộ cao cấp hiện nay là khoảng $800 trở lên.
  • SOHO Officetel: loại hình mới xuất hiện tại Vinhomes Trần Duy Hưng đang thu hút được sự chú ý của cả nhà đầu tư và khách thuê. Đối tượng khách hàng chủ yếu của loại hình này là công ty start-up hay văn phòng đại diện. Nguồn cung của dự án được nhận định rất cao và mô hình SOHO cũng sở hữu ưu điểm lớn khi có diện tích vừa phải, công năng sử dụng linh hoạt rất được khách hàng ưa chuộng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư với Vinhomes Trần Duy Hưng

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn, cung cấp bảng giá và cập nhật tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất!