Tư vấn và quy trình mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale

Tiếp tục vững vàng “top” đầu những dự án nổi bật và quy mô nhất trên trục phát triển Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, dự án Vinhomes D’ Capitale ngày càng cho thấy sức hút mạnh mẽ với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Để hỗ trợ khách hàng mua và sở hữu căn hộ Vinhomes D’ Capitale như ý, trung tâm tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp các thắc mắc liên quan tới quy trình, thủ tục mua bán, giá bán và chính sách mới nhất của chủ đầu tư.

Tư vấm quy trình mua căn hộ Vinhomes D' Capitale

Tư vấm quy trình mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale?

1. Thời gian hoàn thành của dự án là khi nào?

Theo tiến độ dự kiến, dự án Vinhomes D’ Capitale sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2018. Hiện tại, tiến độ của chung cư Vinhomes D’ Capitale vẫn đang được chúng tôi cập nhật hàng tháng tại website vinhomestranduyhung.com, quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận thông báo cập nhật qua email.

2. Khi nào là thời điểm mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale tốt nhất?

Với mọi dự án, sở hữu căn hộ ngay thời điểm đầu mở bán được coi là thời điểm tốt nhất bởi chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi và mức giá bán tốt nhất cho khách hàng mới. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để được cập nhật bảng giá mới cũng như tư vấn chọn căn sớm để có thể kịp thời sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale với mức giá tốt.

3. Tôi muốn mua căn hộ 2-3 phòng ngủ nhưng hiện tại vốn chưa đủ?

Chủ đầu tư đang kết hợp với ngân hàng Techcombank đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính ưu đãi. Cụ thể, với 3 gói vay với ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể nhận dược nguồn tiền để sở hữu căn hộ đồng thời được tư vấn các phương án tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí vay hay sinh lời từ hoạt động vay với Techcombank.

4. SOHO Vinhomes D’ Capitale là loại hình gì?

SOHO Vinhomes D’ Capitale là căn hộ văn phòng – officetel. Loại hình căn hộ này thường được mua để kinh doanh cho thuê. Đối tượng cho thuê là công ty quy mô vừa và nhỏ hoặc các start-up cần không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không cần quá lớn. Loại hình này rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhanh như Hà Nội.

Các câu hỏi thường gặp khi mua Vinhomes D' Capitale

Các câu hỏi thường gặp khi mua Vinhomes D’ Capitale

Quy trình mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale như thế nào?

Khi liên hệ với TT Tư vấn khách hàng của chúng tôi, quý vị sẽ được cung cấp thông tin cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ hỗ trợ quý khách tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục hỗ trợ trong việc làm hợp đồng, các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin ưu đãi Vinhomes D’ Capitale mới nhất, chính thức từ chủ đầu tư. Toàn bộ quá trình tư vấn của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.