Những điểm nhấn hút khách của chung cư D’Capitale

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 năm mở bán, dự án chung cư D’Capitale vẫn đang thu hút ngày càng đông khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian qua. Nhờ đâu mà dự án này có thể duy trì sức hút của mình lâu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Hạ tầng cơ sở đồng bộ quanh dự án chung cư D’Capitale

Một trong những điểm quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản chính là vị trí dự án. Với D’Capitale, người ta không chỉ nói về vị trí trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được những giá trị này khi tìm hiểu về hệ thống tiện ích vượt trội của khu vực phía Tây Hà Nôi.

Vị trí Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Chung cư D’Capitale nằm gần rất nhiều landmark của thành phố như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện danh tiếng đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân thủ đô trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại D’Capitale hoàn toàn có thể yên tâm khi dễ dàng tìm thấy nơi đáp ứng nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Ngay trong dự án đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống của cư dân, nhưng khách hàng tại đây hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như BigC Thăng Long ngay đối diện hay, VinCom Nguyễn Chí Thanh.

Về giao thông, khu vực xung quanh chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng hiện đã hoàn thiện với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối nhanh chóng và thuận tiện vào khu trung tâm cũng như khu vực Hà Đông hay Nhổn.

Môi trường sống chất lượng bậc nhất hiện nay

Được đầu tư bởi Tân Hoàng Minh Group và quản lý bởi Vinhomes, chung cư D’Capitale đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường cảnh quan của dự án được đánh giá cao khi có thể kết hợp hoàn hảo giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian thiên nhiên để mang lại bầu không khí trong lành cho cư dân.

Mọi hoạt động của dự án cũng được đảm bảo bởi kinh nghiệm vận hành của Vinhomes với những dự án cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án.

Xem chính sách bán hàng chung cư D’Capitale.

Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo như vậy mà dự án này đã thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.