Căn hộ Masteri Centre Point thừa hưởng nhiều lợi thế

Không thể phủ nhận một trong những lợi thế đắt giá nhất của Căn hộ Masteri Centre Point chính là nằm trong quần thể dự án Vinhomes Grand Park – khu đô thị thông minh đẳng cấp nhất tại khu Đông thành phố. Lợi thế này mang tới cho cư dân dự án hàng loạt những lợi ích có một không hai.

Thừa hưởng không gian sống và chuỗi tiện ích đồ sộ

Một trong những lợi thế hàng đầu mà chủ nhân tại Căn hộ Masteri Centre Point được thụ hưởng từ Vinhomes Grand Park chính là không gian sống thời thượng cùng chuỗi tiện ích đồ sộ.

Là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực, Vinhomes Grand Park hội tụ những tinh hoa thiết kế cùng sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Nơi đây có không gian sống xanh lý tưởng với 36ha công viên, 15 công viên chủ đề độc đáo với những hoạt động ngoài trời bất tận, hàng nghìn tiện ích và dịch vụ sẵn có hình thành nên một hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, đáp ứng tất cả nhu cầu sống, học tập, làm việc, vui chơi giải trí, thư giãn, tận hưởng của cư dân.

san golf masteri

Nằm ngay tại trung tâm quần thể, đối diện với công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á của Vinhomes Grand Park, quả thực Căn hộ Masteri Centre Point được hưởng lợi rất lớn từ quần thể dự án này. Nghiễm nhiên chỉ vài bước chân các chủ nhân căn hộ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đồ sộ và khép kín ấy. Không cần di chuyển xa xôi, một bước chân ra phố, cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu ngay trước thềm căn hộ.

Không những vậy lợi thế nằm gần công viên, cả một khoảng xanh bao phủ, Căn hộ Masteri Centre Point được thừa hưởng không gian sống xanh anh lành tựa như ốc đảo bình yên ngay trong lòng phố thị Sài Thành. Trở về với tổ ấm, các chủ nhân được làm chủ một nơi an cư tựa nghỉ dưỡng, mở cửa sổ phóng tầm mắt là bao trọn cảnh quan khu vực, được hít thở không khí trong sạch hiếm có và cân bằng cuộc sống.

Có thể nói, Căn hộ Masteri Centre Point được hưởng rất nhiều những lợi ích từ Vinhomes Grand Park, tạo tiền đề để kiến tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, chất lượng và thăng hoa cảm xúc, để sống đúng nghĩa hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp đích thực.

Hòa mình vào cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park

Hơn thế, với lợi thế nằm trong Vinhomes Grand park, các chủ nhân Căn hộ Masteri Centre Point có cơ hội được hòa mình vào cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất tại thành phố. 

Vinhomes Grand Park được ví như điểm đến của những công dân toàn cầu hiện đại, những con người trí thức, giàu có, thời thượng. Việc sinh sống giữa một cộng đồng cư dân thượng lưu này mang tới cho các chủ nhân Căn hộ Masteri Centre Point tầm nhìn mới, mở rộng mối quan hệ giao lưu đồng thời đây cũng là nền tảng để cho con trẻ được học tập, phát triển trở thành cư dân thời thượng trong tương lai. Đây chính là ưu thế mà không phải dự án nào cũng có được.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Nâng tầm giá trị căn hộ

Không những vậy việc nằm tại vị trí đắt giá này còn góp phần nâng cao giá trị cho Căn hộ Masteri Centre Point. Bởi sức hút từ Vinhomes Grand Park cùng uy tín của chủ đầu tư Vinhomes là rất lớn, bởi thế mà dự án cũng được hưởng lợi không nhỏ, đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời vượt trội hay tiềm năng gia tăng giá trị mạnh trong tương lai.

Có thể nói với vị trí đắt giá, Căn hộ Masteri Centre Point thực sự được hưởng không ít những lợi ích đảm bảo cuộc sống chất lượng cùng tiềm năng đầu tư vượt trội.

Để xem thêm thông tin dự án, quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html