Vinhomes Ocean Park Hải Âu Phân khu thấp tầng biệt thự

Vinhomes Ocean Park Hải Âu là 1 trong 4 tiểu khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park, đây là phân khu thấp tầng có thể nó là đẹp nhất, tất cả 4 phía của phân khu biệt thự Hải Âu đều tiếp giáp rất thuận lợi đến các vị trí chính của khu đô thị VINHOMES.

Phía Bắc của phân khu biệt thự Hải Âu tiếp giáp với hồ điều hòa có diện tích lên đến 24 ha mang đến không gian trong lành và rất thoáng đãng, Phía Đông tiếp giáp với phân khu tầng thấp của 3 khu thấp tầng kia, Phía Nam tiếp giáp với trung tâm thương mại, trường học, Phía Tây cũng tiếp giáp với phân khu tầng thấp khác và bệnh biện VinMec chuẩn quốc tế … Cùng với đó Vinhomes Ocean Park Phân khu Hải Âu được thiết kế toàn khu hình cánh chim Hải Âu như tên gọi, Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và rất tinh tế chắc chắn, phân khu Hải Âu sẽ khiến cư dân có 1 cuộc sống đẳng cấp mà Vingroup đã mang lại.

biet thu vinhomes gia lam

Vinhomes Ocean Park Hải Âu có những loại hình sản phẩm

  • Biệt thự Đơn lập thương mại: diện tích 141,47 – 417,52m2 (Xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum)
  • Biệt thự Song lập thương mại: diện tích 148 – 154,61m2 (Xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum)
  • Liền kề thương mại: diện tích 89,96 – 145m2 (Xây dựng 4 tầng nổi và 1 tum)

Vinhomes Ocean Park Phân khu Hải Âu với loại hình sản phẩm đa dạng cụ thể như: Biệt thự Song Lập, Biệt thự đơn Lập, Shophouse và nhà liền kề tất cả đều nằm trên trục đường giao thông mở. Chính vị vậy, Biệt thự Hải Âu được phát triển để trở thành Tâm điểm điểm giao thương huyết mạch và sôi động bậc nhất trong lòng thành phố Đại dương Vinhomes Ocean Park. Biệt thự phân khu Hải Âu cũng là phân khu duy nhất có 100% các căn biệt thự được thiết kế theo mô hình nhà phố thương mại để phục vụ hoạt động kinh doanh của các chủ nhân tương lai. Đặc biệt, các dãy biệt thự được quy hoạch  độc đáo theo hình cánh chim Hải Âu sải rộng ôm trọn lấy hồ điều hòa 24,5ha và biển

mat bang vinhomes ocean park

Vinhomes Ocean Park phối cảnh Tiểu khu Hải Âu.

Khu thấp tầng Hải Âu được sở hữu những con phố thương mại ven Biển ấn tượng có chiều dài lên đến 1km. Cảnh quan “độc nhất, vô nhị” vớ bờ cát trắng mịn và những rặng dừa xanh chưa từng có trong lòng phố, tiểu khu Hải Âu được ví như một Long Beach thu nhỏ của nước Mỹ – Nơi vốn nổi tiếng với những con phố thương mại sôi động bên bở biển dài quyến rũ.

Vinhomes Ocean Park thiết kế các loại biệt thự

Vinhomes Ocean Park Hải Âu là phân khu biệt thự tập trung các khu trung tâm thương mại sầm uất, thời thượng; các trường học và bệnh viện chất lượng cao. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng sinh sống và kinh doanh, các căn biệt thự thương mại tại Tiểu khu Hải Âu được thiết kế tối ưu hóa để vừa đảm bảo việc kinh doanh lại vừa đáp ứng sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Với lợi thế gần hồ điều hòa, biền hồ nước mặn và các khu vui chơi giải trí khác của dự án, đây sẽ là không gian kinh doanh sinh lời hoàn hảo cho gia chủ.

Chính sách và tiến độ thanh toán

Do chính sách mua bán và tiến độ thanh toán liên tục thay đổi, hoặc có nhiều hình thức mua bán khác nhau, Quý khách có nhu cầu mua bán xin liên hệ: chúng tôi theo địa chỉ mail: [email protected], cảm ơn quý khách