Giá bán Aqua City hấp dẫn nhà đầu tư

Xuất hiện trên thị trường với một diện mạo ấn tượng và nhiều ưu thế vượt trội, dự án Aqua City nhanh chóng chinh phục được các khách hàng. Đặc biệt mức giá bán aqua city vô cùng hấp dẫn càng tạo hấp lực lớn với các nhà đầu tư. Đây là lựa chọn đầu tư và an cư khó có thể bỏ lỡ.

Đô thị ven sông với tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Aqua City là dự án đón đầu xu hướng đô thị sinh thái ven sông đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng an cư mà dự án còn được đánh giá cao về giá trị đầu tư.

Theo các chuyên gia cho biết Đồng Nai đang là khu vực có tiềm năng phát triển lớn và là địa hạt bất động sản mới, trong đó Biên Hòa chính là khu vực trung tâm. Nơi đây tập trung rất nhiều những khu công nghiệp, công nghệ cao với lượng dân cư lớn, công nhân, lao động chất lượng cao hay nhiều những chuyên gia nước ngoài… kéo theo đó là nhu cầu về nơi ở lớn, tiềm năng khai thác thị trường là rất ấn tượng.

Trong khi đó dự án Aqua City lại sở hữu quá nhiều những ưu thế, từ một vị trí trung tâm đắt giá, gần nhiều tuyến đường lớn cho tới quy mô và không gian sống cực kỳ lý tưởng. Đây là khu đô thị sinh thái với không gian sống xanh trong lành, đặc biệt lại hội tụ đủ mọi tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu, chắc chắn sẽ trở thành điểm đến an cư hàng đầu cho các cư dân, khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đô thị ven sông với tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Đô thị ven sông với tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Không những vậy nhờ nằm tại vị trí đắt giá “cận thị, cận giang, cận lộ”, gần nhiều những trục đường lớn, dự án căn hộ Nova được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. 

Nói về tiềm năng đầu tư tại dự án, anh Nguyễn Ngọc Quang cho biết dự án Aqua City Đồng Nai sở hữu nhiều lợi thế đầu tư, đặc biệt đây là thời cơ vàng khi Đồng Nai đang vươn mình phát triển mạnh. Đầu tư vào dự án chính là lựa chọn sáng giá thời điểm hiện tại và đảm bảo sinh lời lớn trong tương lai.

Cùng quan điểm đó rất nhiều nhà đầu tư cho rằng thời điểm hiện nay chính là thời cơ chín muồi để đầu tư vào dự án Aqua City để đón sóng thị trường và sở hữu cơ hội bội thu lợi nhuận.

Giá bán Aqua City vô cùng cạnh tranh

Khẳng định tiềm năng đầu tư tại dự án, nhưng hấp lực của Aqua City còn bởi mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo đó dự án đang mở bán trên thị trường với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Aqua City đang giới thiệu chương trình ưu hấp dẫn dành cho khách hàng đang sở hữu căn hộ tại quận 1, 2, 7, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức trên địa bàn TP.HCM khi chọn mua sản phẩm bất động sản thuộc dự án Aqua City. Theo đó, giá bán Aqua City vô cùng cạnh tranh, và các khách hàng chỉ từ 630 triệu ban đầu, khách hàng đã có thể đầu tư nhà phố tại dự án, các đợt kế tiếp chỉ từ 60 triệu đồng mỗi tháng trong 6 năm. Thời gian nhận nhà là sau 3 năm.

Có thể nói giá bán Aqua City vô cùng cạnh tranh cùng chính sách rất ưu đãi chính là đòn bẩy lớn thu hút các khách hàng xuống tiền vào dự án. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.   Hiện nay dự án đang được mở bán trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm hãy nhanh tay sở hữu một cơ hội đầu tư chất lượng tại Aqua City.