Căn hộ Picity Thạnh Xuân – Thêm lựa chọn chung cư tầm trung tại Tây Bắc  

Bài toán về nơi an cư với mức giá vừa túi luôn là bài toán khó không chỉ với các cư dân khách hàng mà còn khó với cả chính quyền các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân là lợi giải tốt nhất. Với vị trí đắt giá, không gian sống lý tưởng cũng như mức giá vô cùng hấp dẫn, căn hộ dự án mang tới sự lựa chọn chung cư tầm trung lý tưởng tại khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh.

Căn hộ Picity Thạnh Xuân – An cư lý tưởng trong tầm tay

Cuối năm 2019, chủ đầu tư Pi Group tuyên bố đầu tư và xây dựng dự án Picity ở ngay vị trí huyết mạch trên đường Thạnh Xuân 13, nằm ngay với nhút giao An Sương và trung tâm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ lớn là quốc lộ 1A, 12 và 22, mang tới một cuộc sống hiện đại và thuận tiện nhất cho các cư dân. Vị trí dự án vô cùng đắt giá và lý tưởng để an cư sinh sống.

Căn hộ Picity Thạnh Xuân – An cư lý tưởng trong tầm tay

Căn hộ Picity Thạnh Xuân – An cư lý tưởng trong tầm tay

Không những sở hữu vị trí đắt giá mà dự án còn sở hữu không gian sống cực kỳ lý tưởng và ấn tượng. Được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ty Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ty Belt Collins International (Hong Kong). Với quy mô 9ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, dự án mang tới một không gian sống lý tưởng cho các cư dân, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 10000 cư dân có thu nhập trung bình.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư thì dự án căn hộ Picity Thanh Xuân này hướng đến phân khúc dành cho những gia đình có mức thu nhập trung bình, đáp ứng nhu cầu về căn hộ tầm trung vốn đang “thừa cầu thiếu cung” tại TP HCM.

Các chuyên gia cũng cho biết với mức độ đô thị hóa nhanh khiến đô thị lớn bậc nhất cả nước đang phải loay hoay bài toán về nhà ở. Hiện nay thành phố có khoảng 13 triệu người và thu hứt tới hơn 100000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Dân số tăng nhanh áp lực về nhà ở càng lớn, số lượng những dự án tầm trung lại không đáp ứng. Vì vậy sự  xuất hiện của dự án Picity Thạnh Xuân đã phần nào giải quyết những nhu cầu thị trường, thêm sự lựa chọn căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc của thành phố. 

Nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình

Với mức giá khá hấp dẫn, Căn hộ Picity Thanh Xuân không chỉ là nơi an cư vừa tầm với mà còn là nơi an cư tuyệt vời với không gian sống vô cùng lý tưởng cho các gia đình. Tọa lạc tại vị trí đắt giá đảm bảo cho cuộc sống thuận tiện cũng hiện đại, dự án còn mang tới một nơi an cư xanh hiếm có tại thành phố.

Picity nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình

Picity nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình

Hiếm có dự án nào có thể dành phần lớn diện tích như Picity để dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích, mang tới một nơi an cư xanh an lành ngay tại phía tây bắc của thủ đô. Tại đây mỗi ngày các cư dân được tận hưởng sự thảnh thơi và thư thái hiếm có.

Đặc biệt thiết kế các căn hộ cũng vô cùng thông minh với đa dạng diện tích, 100% các căn hộ thông thoáng, không gian gần gũi với tự nhiên. Bài toán tiện ích nội ngoai khu tại dự án cũng được tính toán tỉ mỉ để mang tới một không gian sống tuyệt vời nhất cho các cư dân.

Với những giá trị trên, rõ ràng căn hộ Picity Thạnh Xuân là lựa chọn an cư lý tưởng và không thể bỏ lỡ cho các gia đình có mức thu nhập tầm trung. Nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn nhận tin tức mở bán mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html