Tận hưởng niềm vui sống tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River mang lại cho cư dân niềm vui sống bởi những giá trị tự nhiên nhất, tác động trực tiếp đến con người nhất, cho cư dân cảm nhận được bản thân là trung tâm của cuộc sống, đồng thời là giá trị cốt lõi mà dự án muốn hướng đến.

Sunshine Crystal River mang lại không gian sống đẳng cấp

Từ trước đến nay, sản phẩm biệt thự luôn được nhắc đến với vị thế như là “bá vương” trong ngành bất động sản với một đẳng cấp sang trọng bậc nhất. Tiếp nối những giá trị mà biệt thự đang sở hữu, lần này Sunshine Crystal River mang đến cho cư dân một sản phẩm mới, sản phẩm kết hợp vẻ đẹp và sự đẳng cấp của các căn hộ penthouse cùng biệt thự siêu đẹp, được mang tên là biệt thự trên không sky villa.

Các căn sky villa Sunshine Crystal River mang đến một tầm view vượt trội đẳng cấp khi bao quanh bên ngoài dự án là lớp kính trong suốt, khiến từ đây, cư dân có thể phóng tầm mắt ra 360 độ để ngắm nhìn thành phố. Đến với dự án, có lẽ không ít người phải khinh ngạc khi cái tên đã nói lên toàn bộ bản chất của dự án: Crystal River – viên pha lê lấp lánh bên sông. Bằng thiết kế kính hiện đại và đẳng cấp như vậy, nguồn ánh sáng tự nhiên đã ùa vào căn họ cao cấp, khiến không gian nơi đây tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân trong dự án.

Tổng quan Sunshine Crystal River

Tổng quan Sunshine Crystal River

Không gian sống đẳng cấp nơi đây còn đuợc một lần nữa khẳng định bằng hệ thống nội thất cao cấp được đặt hàng từ châu Âu, lại được bài trí riêng theo sở thích của gia chủ. Không gian sống đó là nét đẹp riêng mà mỗi chủ hộ xây dựng, tạo nên sự khác biệt cho mỗi căn hộ đồng thời ghi đậm dấu ấn cá nhân của mỗi gia chủ.

Tiện ích phục vụ nhu cầu hạng sang

Chính bởi sở hữu đảng cấp sang trọng như vậy, Sunshine Crystal River là không gian sống mơ ước của rất nhiều người. Một môi trường như mơ cũng đòi hỏi một hệ thống tiện ích như mơ để hiện thực hóa khát khao được sinh sống trong đó, thỏa mãn mơ ước chính đáng của người dân là sống hưởng thụ ngay trong chính căn nhà của mình. Vì thế, hệ thống tiện ích cao cấp , đồng bộ luôn sẵn sàng phục vụ cư dân 24/24.

Một điểm đáng chú ý, không thể không nhắc tới tại Sunshine Crystal River chính là hệ thống điều khiển căn hộ tông minh thông qua ứng dụng được phát triển trên điện thoại, từ xa chủ nhân vẫn có thể theo dõi toàn bộ tình hình trong căn nhà của mình. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý căn hộ, mọi thứ đã trở nên tiện dụng hơn rất nhiều, xứng đáng là một trong những dự án đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông minh giúp ích cho cuộc sống.

Niềm vui sống của cư dân Sunshine Crystal River không chỉ là niềm vui được hưởng thụ không gian sống sang trọng mà trên hết, dự án đã khiến con người nơi dây trở nên gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với nhau hơn để một chốn an cư không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi sinh ra niềm vui sống đích thực.  Bên cạnh dự án này, chủ đầu tư còn sở hữu nhiều dự án Sunshine có giá trị, quý khách tìm hiểu thêm thông tin truy cập tại trang dự án của Sunshine Group.