Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai: Sức hút khó cưỡng với nhà đầu tư

Kênh đầu tư có thể sinh lợi nhuận trên thị trường không thiếu. Nhưng không phải kênh đầu tư nào cũng sinh lời cao, giá trị đầu tư phù hợp và đặc biệt là an toàn và có tính lâu dài. Với các nhà đầu tư thông thái, đây mới là tiêu chí khó khăn để quyết định xuống tiền, bởi nếu có thể đầu tư lướt sóng, thị trường có rất nhiều, nhưng để đầu tư lâu dài, thực sự khó và hiếm. Đầu tư vào ngân hàng, không được đánh giá cao bởi lợi nhuận từ việc gửi tiết kiệm thấp, gần như là tiền chết.

Đầu tư chứng khoán, vàng hiện nay đang khá bấp bênh, khó có thể lường trước được tình hình, điển hình chính là việc giao dịch lên giá đến chóng mặt của vàng trong thời gian qua khiến không ít nhà đầu tư mừng rỡ vội mua vào, nhưng ngay sau đó, những cú trượt dốc dài đã khiến khách hàng phải méo mặt. Vì vậy, bất động sản chính là kênh đầu tư có thể xem xét để đầu tư lâu dài, nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai chính là ví dụ điển hình. Đây là dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng, lựa chọn đầu tư đáng giá nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai và câu chuyện về nguồn khách

Rất nhiều dự án nhà phố đã thất bại bởi không đáp ứng được nguồn khách hàng. Đây không phải là điều hiếm hoi của thị trường, bởi với những dự án nhà ở, nhiều chủ đầu tư luôn có tư tưởng muốn tận dụng hết khả năng và khai thác tốt nhất để có được lợi nhuận cao, mà không nghĩ đến việc phát triển của dự án trong tương lai. Chắc chắn, với những dự án có lượng khách hàng nội khu đông, vẫn chưa thể đáp ứng và đảm bảo được tiềm năng kinh doanh, buôn bán trong tương lai. Vì vậy, khách hàng đang có những yêu cầu thực sự cao hơn cho việc phát triển này, mang đến một không gian buôn bán sầm uất với lượng khách tốt nhất.

Aqua City

Aqua City

Tại nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai, câu chuyện về nguồn khách đã được chứng minh ngay từ đầu, khi dự án nằm ngay gần những khu công nghiệp thuộc thành phố Biên Hòa. Theo số liệu thống kê, Biên Hòa hiện đang có 1.2 triệu dân, bằng với những thành phố trực thuộc trung ương như Đà Nẵng, Cần Thơ, 500.000 công nhân, dân nhập cư, 15.000 chuyên gia nước ngoài. Nhưng cơ sở hạ tầng tiện ích chưa thực sự phát triển khiến khách hàng tại các khu công nghiệp chưa có nhiều cơ hội để tận hưởng và sử dụng các tiện ích hiện đại, dù nhu cầu là rất lớn. 

Vì vậy, việc có một dự án nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai ra đời sẽ đáp ứng cho khách hàng những lựa chọn vui chơi, giải trí, mua sắm tốt nhất. Đồng thời, dự án cũng có một lượng khách nội khu đông đảo từ khu đô thị sinh thái 100ha, đảm bảo việc buôn bán đắt giá cho các căn shophouse.

Giá thuê mặt bằng có thể tăng như thế nào?

Hiện nay, mức giá thuê mặt bằng để có những tiện ích nhỏ như trà đá tại các khu công nghiệp không hề thấp, thậm chí lên tới vài chục triệu/tháng. Với việc phát triển và quy hoạch một cách đồng bộ, có tính toán và đầu tư kỹ càng, có lượng khách nội bộ và ngoại khu đông đảo, nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai đang được khẳng định sẽ có mức giá cho thuê tốt hơn rất nhiều. 

Những nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định, với mức giá cho thuê này, nguồn lợi nhuận thu về tốt hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác, đồng thời cũng đảm bảo được sự an toàn và ổn định. Đây chính là điều kiện tiên quyết để nhiều khách hàng xuống tiện sở hữu lâu dài nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai. Xem thêm thông tin về dự án ngay tại đây: novaworldvietnam.com.vn