Flamingo Cát Bà – Điểm đầu tư lý tưởng

Tọa lạc tại vị trí độc tôn trên đảo Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà đang tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư. Đây được coi là lựa chọn đầu tư đáng giá và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội, ổn định trong tương lai. Lựa chọn dự án là lựa chọn thông minh đảm bảo dòng tiền ổn định.

Đầu tư lý tưởng nhờ tiềm năng từ thị trường

Cát Bà vốn được coi là đảo ngọc miền Bắc nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với hệ sinh thái đa dạng vừa có rừng vừa có biển. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước.

Với sự đầu tư đúng đắn và xứng tầm trong thời gian qua, Cát Bà ngày càng thu hút được nhiều du khách tới thăm đảo. Trong năm 2018 lượng khách tới đây đã tăng đột biến, đặc biệt là khách quốc tế, thời gian lưu trú cũng kéo dài hơn, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia cho biết khi hạ tầng khu vực ngày càng đồng bộ và những công trình trọng điểm đi vào hoạt động thì lượng khác tới với đây càng tăng cao. Khi lượng du khách tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu lưu trú lớn tăng nhanh và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường càng sớm thì càng có cơ hội đón sóng thị trường và đảm bảo sinh lời lớn trong tương lai.

Đặc biệt trong khi lượng du khách tới với Cát Bà ngày càng lớn thì nguồn cung cơ sở lưu trú tại đây lại khá khan hiếm. Cát Bà trong những năm gần đây đã có sự thay da đổi thịt nhưng các cơ sở lưu trú và dịch vụ vui chơi giải trí cũng vẫn nghèo nàn. Đây là thách thức lớn đối với chính quyền địa phương nhưng lại mở ra cơ hội khai thác đón đầu cho các nhà đầu tư tiên phong. Đầu tư càng sớm thì càng đón sóng thị trường, đảm bảo hưởng lợi khủng trong tương lai.

Flamingo Cát Bà – Điểm đầu tư lý tưởng

Flamingo Cát Bà – Điểm đầu tư lý tưởng

Flamingo Cát Bà – Điểm đầu tư hấp dẫn

Trong khi thị trường đang khá khan hiếm nguồn cung và cơ sở lưu trú đặc biệt là cơ sở lưu trú 5 sao thì Flamingo Cát Bà Beach Resort xuất hiện, làm dậy sóng thị trường và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư. 

Tọa lạc tại vị trí độc tôn tại bãi tắm Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu vị trí độc tôn, vừa được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đồng thời đảm bảo đón đầu được lượng du khách, khẳng định tiềm năng cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Không những vậy Flamingo Cát bà hiện đang là dự án 5 sao đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc miền bắc thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang cho du khách. Theo các nhà đầu tư đánh giá, trong 10 năm tới không có dự án nào có thể cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm này bởi hầu hết dự án này đều chưa vượt được “ngưỡng” 3 sao. Chưa kể đến thế đất độc tôn của Flamingo Cát Bà Resort là hiếm có.

Với sự khan hiếm trầm trọng về phòng lưu trú xứng tầm chất lượng quốc tế, Flamingo Cát Bà chiếm ưu thế thượng phong, chưa có đối thủ nào cạnh tranh được, đảm bảo sức hút lớn với các du khách trong và ngoài nước, đồng thời cũng là đảm bảo một tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Chính chủ đầu tư cũng đưa ra những bài toán đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận lên tới 12,1% càng đảm bảo cơ hội đầu tư này là ưu việt. Để theo dõi mọi thông tin mới nhất tại dự án, quý khách xem tại website: http://flamingo-catba.com/