Phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park – Vừa ở vừa kinh doanh  

Đại dự án ra mắt cuối năm nay ở Hà Nội Vinhomes Wonder Park có tổng hợp là 3 phân khu, trong đó phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park nằm ở tâm điểm của dự án với diện tích lớn nhất. Phân khu Thời Đại sở hữu đa dạng các loại hình biệt thự là liền kề, shophouse, song lập và đơn lập với nhiều loại diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tương tự như phân khu Ánh Dương, phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park sở hữu sản phẩm nhà liền kề là chủ yếu. Nhà liền kề tại phân khu Thời Đại có diện tích đa dạng từ 68m2 cho tới hơn 180m2 và được xây dựng từ 3,5 tới 4,5 tầng nên dù có diện tích 68m2 hay 78m2 vẫn đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình có từ 4-6 thành viên.

Mặt bằng dự kiến của phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park

Tại những trục đường chính của dự án, thuận tiện cho việc buôn bán sẽ là sự xuất hiện của sản phẩm Shophouse. Đặc biệt có 2 dãy Shophouse tại phân khu Thời Đại đối diện với 2 công viên nội khu, mang đến tiềm năng kinh doanh, sinh lời cực lớn.

mat bang du kien vinhomes wonder park

Là khu đô thị tiên phong, mang đến sự nâng cấp, thay đổi phong cách sống tới huyện Đan Phượng, những khu Shophouse, phố đi bộ tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng trong tương lai không chỉ phục vụ cho cư dân Vinhomes mà còn là địa điểm vui chơi, mua sắm của khách hàng trong vùng. Điều này đã được minh chứng qua rất nhiều khu đô thị ra mắt trước đó của Vinhomes từ hàng chục năm nay như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… Cho đến nay đây vẫn là những địa điểm được lựa chọn ghé đến của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sắm hay vui chơi giải trí.

Mặt khác, toàn bộ những khu đô thị của Vinhomes đều có quy cách định sẵn về thiết kế biển bảng mang đến tính đồng bộ, chuyên nghiệp. Mới nghe qua sẽ có nhiều cư dân cảm thấy không thoải mái với quy tắc này, nhưng khi toàn bộ đi vào hoạt động, bạn sẽ thấy được giá trị về thẩm mỹ mà quy cách này mang lại. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo nên điểm đến thời thượng tại Đan Phượng.

=> Để hiểu rõ hơn về các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park, có thể đọc thêm Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng

Nằm trong khuôn viên phân khu Thời Đại, sở hữu 1 trong 2 công viên lớn tại dự án. Cụm tiện ích Zone 1 sở hữu đầy đủ không gian vui chơi cùng những công viên chủ đề nhiều màu sắc như: bể bơi nước mặn kết hợp sóng nhân tạo, bể bơi Jaccuzi, không gian tập gym ngoài trời, artwork điểm nhấn,…và rất nhiều tiện ích khác.

Chưa hết, phía Nam phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park còn có dòng sông xanh mát, điều hòa không khí cho cả phân khu kết hợp với đường dạo chạy bộ dọc dòng sông. Với những tiện ích được chủ đầu tư Vinhomes trang bị, phân khu Thời Đại có để đáp ứng được tốt cho cả 2 nhóm khách hàng là mua để ở hoặc để kinh doanh, thậm chí là cả khách đầu tư cũng có thể cân nhắc vì tiềm năng sinh lời trong tương lai của không chỉ phân khu Thời Đại mà còn cả đại dự án Vinhomes Wonder Park.

Liên hệ Vinhomes Woner Park