Khu đô thị Hà Phong – Điểm đến đầu tư bất động sản Mê Linh

Với vị trí gần trung tâm thành phố, được mệnh danh là trung tâm thương mại – công nghiệp của thành phố, Mê Linh trong những năm gần đây được nhiều nhà đầu tư chú ý và rót vốn đầu tư. Một trong những dự án hot nhất trên thị trường nóng này chính là Khu đô thị Hà Phong. Đây được coi là cơ hội đầu tư hiếm có mà khó khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

Tiềm năng đầu tư bất động sản Mê Linh

Mê Linh là một trong những huyện phía Bắc trung tâm thành phố với sự phát triển nhanh chóng, năng động. Đây được coi là khu trung tâm công nghiệp – thương mại của thành phố Hà Nội với sự tập trung các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quỹ đất được mở rộng. Đặc biệt, với sự thay đổi lớn về hạ tầng giao thông thủ đô càng khiến cho Mê Linh được thừa hưởng nhiều lợi thế. Đó chính là tuyến đường vành đai 3 – Phạm văn Đồng được mở rộng tại nút giao cầu vượt Mai Dịch – cầu Thăng Long. Nhờ đó mà khả năng kết nối giao thông từ nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài được cải thiện rõ ràng, những khu vực phía Bắc và Đông Bắc của thành phố trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

ha-phong-me-linh

Bên cạnh đó với với 10 làn xe của cầu Nhật Tân thì khu vực huyện Đông Anh ngày càng khởi sắc về bất động sản, điều này càng tạo đà thuận lợi để giúp cho Mê thay sắc. Hơn thế cũng chính bản thân huyện cũng ngày càng đổi mới và đầu tư mạnh về hạ tầng, là đòn bẩy để bất động sản khu vực tăng giá. Nơi đây đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và nhắm tới để đón đầu sóng tăng giá trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, ngoài sự đồng bộ về hạ tầng thì thêm một yếu tố nữa khiến cho bất động sản Mê Linh khởi sắc vào thời điểm đầu năm 2021 chính là tuyến giao thông vành đai 3,5 kết nối giữa Mê Linh và Đông Anh. Khi tuyến giao thông vành đai 3,5 được đưa vào hoạt động thì toàn bộ khu vực phía Bắc của Hà Nội sẽ khiến cho bất động sản khu vực trở nên sôi động hơn. Cùng với đó là dự án cầu vượt sông Hồng nối từ Mê Linh sang Đan Phượng khi hoàn thành cũng sẽ khiến việc di chuyển từ Mê Linh tới nội thành được rút ngắn và thuận tiện hơn.

Chính những yếu tố đó đã khiến bất động sản Mê Linh bùng nổ sức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Và một trong những điểm đến đầu tư đáng giá nhất trong khu vực chính là khu đô thị Hà Phong.

Khu đô thị Hà Phong – Những ưu thế lớn chinh phục nhà đầu tư

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25km, cách cầu Thăng Long chỉ 6km về phía Bắc và cách sân bay Nội Bài 10km, gần với hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4 Hà Nội, khu đô thị Hà Phong là một trong những khu đô thị có sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản Mê Linh. Dự áncó một ưu thế rất lớn về không gian sống và đầu tư hiệu quả.

Dự án Khu đô thị Hà Phong được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Site Architecture – (Cộng hòa Pháp) với tổng vốn đầu tư lên tới 900 tỷ đồng, mong muốn quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt dân cư như: thương mại, tài chính, văn hoá, y tế, giáo dục, giải trí…

Điểm nhấn tại dự án chính là thiết kế sang trọng, quy hoạch thông minh với đa dạng sản phẩm từ biệt thự, liền kề, chung cư nên đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư. Đặc biệt vị trí dự án vô cùng đắt giá, gần những trục đường huyết mạch nên tiềm năng sinh lời là cực kỳ lớn. 

Theo các chuyên gia cho biết với vị trí này, các cư dân khách hàng không chỉ dễ thở với không gian trong lành, thuận tiện ra vào Thủ đô mà còn nắm chắc tiềm năng để đầu tư cho hiện tại và tương lai khi nhu cầu về nhà ở không ngừng gia tăng. Việc đầu tư và Bán đất khu đô thị Hà Phong trong tương lai chắc chắn mang lại lợi nhuận lớn. Đây thực sự là điểm đến đầu tư mà khó có nhà đầu tư có thể bỏ lỡ.