Vinhomes Smart City: Tâm điểm nhà đất phía Tây

Ở khu vực phía Tây thành phố, dự án Vinhomes Smart City nổi bật như một dự án tâm điểm hàng đầu với quy mô khổng lồ và hàng loạt những tiện ích đắt khách khác. Với sự đầu tư bài bản đến từ chuyên gia trong ngành bất động sản là Vingroup, dự án Vinhomes Smart City đã thực sự để lại dấu ấn rất tốt trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư.

Tổng quan về Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City, dịch tên sang tiếng Việt có nghĩa là “Thành phố thông minh”. Qua cái tên này, đã đã phần nào hiểu thêm được về quy mô và yếu tố áp dụng công nghệ có trong dự án này. Cụ thể như sau:

  • Dự án Vinhomes Smart City có diện tích tổng là 280ha
  • Mật độ xây dựng: 14.7%
  • Vị trí dự án: Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Các loại hình sản phẩm của dự án: căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse
  • Hệ thống tiện ích: Gồm hệ tiện ích sẵn có của Vinhomes vô cùng hiện đại cùng với nhiều dịch vụ ngoài đến từ khu vực các căn shophouse
  • Ứng dụng công nghệ: Công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay

Nhờ vào việc sở hữu được một quỹ đất vô cùng rộng lớn ở hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, chủ đầu từ Vingroup như sở hữu một khu đất vàng, nắm giữ mọi ưu điểm của thành phố.

toan canh khu vuon nhat vinhomes smart city

Ngoài ra, một khu rất rộng như vậy tạo điều kiện phát triển vô cùng tốt dành cho dự án Vinhomes Smart City này. Cụ thể, chủ đầu tư có thể mang đến nhiều tòa nhà cao tầng hơn, nhiều khu vực thấp tầng với các sản phẩm biệt thự, liền kề hơn. 

Điểm đặc biệt trong quy hoạch của toàn bộ dự án này cũng nằm ở mật độ xây dựng vô cùng thấp, là 14.7%. Tương ứng với mật độ xây dựng thấp là một loạt những lợi thế dành cho cư dân dự án, cụ thể là không gian sinh hoạt thoáng hơn, nhiều khu vực thư giãn và giải trí hơn. Vingroup còn dành riêng một khu vực rộng khoảng 6ha để làm hồ điều hòa nhân tạo.

Vị trí chiến lược đón đầu xu hướng

Như đã nói ở trên, ta thấy được rằng không gian sống tại Vinhomes Smart City được sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược của thành phố. Từ dự án này, quý khách có lẽ sẽ chỉ phải di chuyển trong khoảng 5 phút để đến được khu vực ngã tư giao giữa đại lộ Thăng Long và đường Khuất Duy Tiến. Đây được coi là một vị trí tối quan trọng, là cầu nối, là cửa ngõ kết nối thành phố với các huyện ở phía Tây như Hoài Đức, Ba Vì…

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City

Tuyến đường chính đi qua dự án Vinhomes Smart City là đại lộ Thăng Long. Đây là một tuyến đường lớn, có lối vào cao tốc để đi về khu vực Láng Hòa Lạc. Cũng từ tuyến đường này, quý khách có thể rẽ phải vào Khuất Duy Tiến để lên đường vành đai 3 trên cao.

Vị trí của Vinhomes Smart City không chỉ tạo điều kiện tham gia giao thông thuận lợi nhất dành cho cư dân dự án, mà còn là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của nơi đây trong tương lai.

Nếu là trước kia, khu vực trung tâm thành phố mới là khu vực được đầu tư nhất thì giờ đây, việc này đã được chuyển đổi sang khu phía đông và phía tây. Tại quận Nam Từ Liêm, số lượng các dự án trọng điểm ngày càng nhiều. Các tòa văn phòng cũng mọc lên rất nhiều. Chính điều này đã tạo nên một điểm nóng mới về nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp tại khu vực, dẫn đến tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vinhomes Smart City ghi dấu ấn với hàng loạt những yếu tố đắt giá, hấp dẫn số một với khách hàng tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo ở trang tin tức Tuyến Mai với thông tin luôn cập nhật.