Mua căn hộ Masteri West Heights thời điểm nào là thích hợp?

Masteri West Heights được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng và phát triển tại vị trí “trái tim” đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City cùng hệ tiện ích đồng bộ bứt phá bởi sự cao cấp chuẩn đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản độc tôn trong thời gian sắp tới tại phía Tây Hà Nội. 

Đi trước đón đầu thể hiện tầm nhìn của nhà đầu tư

Người Việt thường có tư duy “ăn chắc mặc bền”, đấy chính là lý do đại đa số khách hàng thường mua khi thấy dự án bất động sản đã gần hoàn thiện hoặc đã đi vào hoạt động chứ không mạo hiểm mua khi mới chỉ là dự án, khi đó họ chấp nhận mua theo giá cả trên thị trường. 

Đây chính là cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư thu về lợi nhuận rất lớn nếu đầu tư ngay tại giai đoạn đầu mở bán ban đầu. 

Can ho Masteri West Heights

Đối với một dự án bất động sản chủ đầu tư luôn có lộ trình tăng giá theo tiến độ thi công của dự án. Điều này luôn đúng với chủ đầu tư Masterise, thậm chí có những dự án đến lúc bàn giao tăng giá lên tới hơn 20% so với giai đoạn mở bán.

Hơn thế nữa, trong giai đoạn mở bán quỹ hàng đầu tiên vẫn còn khá nhiều lựa chọn, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những căn hộ Masteri West Heights có vị trí tốt nhất, có khả năng tăng giá cao và dễ thanh khoản trong tương lai.

Tiềm năng phát triển vượt bậc

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã quyết định phê duyệt về việc di dời các trường đại học cũng như trung tâm văn hóa hành chính về phía Tây Thủ Đô. Vì vậy Masteri West Heights sẽ có rất nhiều thuận lợi trong tương lai.

Hiện tại đã có rất nhiều cơ quan trụ sở hành chính di dời về phía Tây thành phố. Cùng với đó là sự phát triển đồng bộ của rất nhiều mảng như: hạ tầng giao thông, trung tâm thương mại, giải trí, cơ sở y tế, đã và đang cải tạo hoàn thiện nâng cao một cách nhanh chóng. Và tất cả các yếu tố đều có lợi cho dự án đã và đang được triển khai một cách đồng bộ: 

  • Huyện Hoài Đức lên quận trong năm nay 2020 vì thế kéo theo sự phát triển của rất nhiều hạng mục
  • Đường vành đai 3,5 Lê Trọng Tấn kéo dài dự kiến sẽ thông xe vào cuối năm 2020
  • Đường đua F1 
  • Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Thông tin Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ đã di dời về đây. Tiếp theo đó là 5 bộ ngành nữa di chuyển về phía Tây thủ Đô.

Cùng với những quy hoạch của thành phố, diện mạo của khu vực phía Tây thủ đô thay đổi từng ngày, mang đến những lợi thế vượt trội cho Masteri West Heights, đây chính là yếu tố tiên quyết thôi thúc các nhà đầu tư thông thái “xuống tiền” ngay đợt đầu mở bán dự án bởi tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai không xa. 

vi tri du an masteri west heights

Lựa chọn thông minh đầu tư thông thái với Masteri West Heights

Ngày nay, khi bất động sản nội đô ngày càng nhiều, quỹ đất thu hẹp và không gian chật chội hơn, con người lại có nhu cầu tìm kiếm chốn an cư trong lành gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn phải đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích cao cấp nhất. Dự án Masteri West Heights ra đời chính là đáp án hoàn hảo nhất cho giới tinh hoa về nơi an cư hoàn hảo, xứng tầm giới thượng lưu.

Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City trên trục đường Đại Lộ Thăng Long thuộc phường Tây Mỗ, Đại Mỗ. Tại đây, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện và liên kết vùng hoàn hảo. Khoảng cách vừa đủ để cách xa sự huyên náo và ô nhiễm nội thành, vừa đủ để được hòa mình vào thiên nhiên – vùng đất bao bọc bởi không gian trong lành và những công viên cây xanh, hồ điều hòa tươi mát.

Cùng với các kế hoạch mở rộng và di dời các trung tâm văn hóa, hành chính đang được triển khai thì việc được hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng giao thông với tuyến đường sắt trên cao của khu Tây Hà Nội như: Tuyến metro số 5, 6 và 7 cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp tăng nhiệt cho bất động sản khu vực.

Với những ưu thế vượt trội cùng sự đẳng cấp của thương hiệu Masterise Homes mang tới, Masteri West Heights chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư ngay lúc này.