Ưu điểm làm nên chuẩn quốc tế tại Vinhomes Smart City

Trong năm 2020, thị trường bất động sản Hà Nội chắc chắn sẽ cho ra mắt hàng loạt những dự án nhà đất vô cùng hấp dẫn và có giá trị, mang đến những không gian sống đích thực và thời thượng nhất dành cho quý khách. Trong số các dự án này, nổi bật nhất có lẽ là dự án chung cư Vinhomes Smart City, tất cả là nhờ có 5 ưu điểm vô cùng nổi bật, đón đầu xu hướng thị trường hiện diện ở dự án này.

Vinhomes Smart City đáp ứng tiến độ thể hiện uy tín chủ đầu tư

Từ trước đến nay, thị trường vẫn luôn công nhận sức hấp dẫn của các dự án nhà đất đến từ tên tuổi Vinhomes, sở dĩ có được điều này là nhờ có uy tín đã được hình thành từ lâu của chủ đầu tư Vingroup. Khi đến với dự án Vinhomes Smart City này, quý khách sẽ có được những sản phẩm vô cùng chất lượng và được đảm bảo sát sao về tiến độ. Có thể nói, các dự án từ Vingroup trước đây vẫn luôn được bàn giao cho khách hàng đúng theo cam kết và tiến độ, chính vì vậy mà khách hàng tìm đến dự án lần này hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm chất lượng được trao tay đúng thời hạn.

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City

Dự án sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu

Tiếp tục kế thừa những yếu tố và tiềm lực to lớn từ chủ đầu tư, dự án này sở hữu một vị trí đắc địa vô cùng, hứa hẹn sẽ tăng giá vô cùng cao trong tương lai. Tọa lạc tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ trở nên vô cùng đắt giá trong khoảng thời gian 10 năm tới do khu vực này nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ thành phố với hàng loạt các dự án và công trình khổng lồ. Chính những dự án và công trình này sẽ thu hút một lượng lớn cư dân đến với khu vực này, từ đó tăng cao nhu cầu sở hữu nhà đất, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng hàng đầu tại đây. Nhu cầu tăng cao, cộng thêm sự hiện diện của Vinhomes Smart City chất lượng cao cấp nhất sẽ làm cho chính dự án này được “săn đón” vô cùng trong tương lai. Vị trí đắc địa bên cạnh nhiều dự án khác như dự án chung cư Anland Lake  View hay khu đô thị Dương Nội, The Matrix One Mễ Trì cũng kiến tạo nên một cộng đồng dân cư gắn kết và đẳng cấp vô cùng. Bán biệt thự Dương Nội cũng là một trong những kênh đầu tư khá mới nhưng được nhiều nhà đầu tư tận dụng, mang đến lợi nhuận khá lớn.

Công nghệ cao và hệ điều hành hiện đại tại Vinhomes Smart City

Có lẽ ở Vinhomes Smart City, yếu tố công nghệ cao chính là yếu tố hàng đầu làm nên sức hấp dẫn của dự án, đồng thời cũng là điểm mấu chốt để chủ đầu tư phát triển và xây dựng dự án này. Tại đây, căn hộ của cư dân sẽ được lắp đặt hệ thống smarthome – nhà thông minh để điều khiến các yếu tố về ánh sáng, âm thanh qua các ứng dụng 1 chạm vô cùng tiện lợi. Hệ điều hành ở đây cũng được sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất, mang đến những trải nghiệm hàng đầu dành cho quý khách.

Không gian tiện ích đủ đầy hàng đầu

Hệ thống tiện ích của Vinhomes từ trước đến nay vẫn luôn rất nổi tiếng với sự đa dạng và đủ đầy, cung cấp mọi dịch vụ mà quý khách cần có ở một dự án bất động sản sang trọng bậc nhất. Và đến với Vinhomes Smart City, một hệ sinh thái hoàn thiện như vậy tiếp tục được xây dựng với những tiện ích như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ bơi, rạp chiếu phim, trường học quốc tế, bệnh viện… Ngoài ra, trong khu vực trung tâm thương mại của dự án này còn có nhiều các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng.

Nhờ các ưu điểm trên mà Vingroup đã kiến tạo nên được một dự án Vinhomes Smart City vô cùng hấp dẫn ở khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.