3 ưu điểm lớn tại dự án Sunshine Marina Bay

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Sunshine Marina Bay lại chiếm được sức hút lớn với các nhà đầu tư  cũng như các khách hàng. Bởi đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu những ưu thế vượt trội đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn. Vậy ưu thế của dự án là gì?

Xem thông tin dự án Tại đây

Vị trí hiếm có trong làng bất động sản nghỉ dưỡng

Một trong những ưu thế lớn và vượt trội nhất tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang chính là sở hữu vị trí vàng đắt giá ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Nếu như khu trung tâm ngày càng quá tải, quỹ đất bị hạn chế và không có nhiều diện tích để đầu tư xây dựng thì việc chiếm hữu một vị trí vàng cuối cùng còn sót lại chính là lợi thế cực lớn để dự án tạo sức hút trên thị trường.

Nằm tại số 32 Trần Phú, dự án Sunshine Nha Trang được ví là sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm được hưởng những ưu thế cực lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Theo các chuyên gia cho biết, cung đường Trần Phú vốn là cung đường vàng, ven biển đẹp nhất thành phố biển, là nơi tập trung nhiều những tiện ích giải trí, thu thú được lượng lớn du khách tới nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại đây, dự án dễ dàng đón đầu được lượng khách lớn đảm bảo tiềm năng cho thuê và công suất cho thuê ấn tượng, sinh lời vượt trội trong tương lai. 

Hơn thế với vị trí vàng đắt giá dự án còn được đảm bảo một tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, nhân đôi lợi ích đầu tư cho các nhà đầu tư. Đây chính là ưu thế vượt trội để dự án tạo sức hút lớn trên thị trường.

3 ưu điểm lớn tại dự án Sunshine Marina Bay

3 ưu điểm lớn tại dự án Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay – Mô hình nghỉ dưỡng mới lạ thu hút thị trường

Tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort, dự án Sunshine Nha Trang nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường. Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang ngày càng phát triển nhưng vẫn vắng bóng những dự án tầm cỡ quốc tế, mô hình nghỉ dưỡng độc đáo. Hiểu rõ điều đó chủ đầu tư Sunshine Group đã tiên phong phát triển dự án Sunshine marina bay với mô hình đang tạo xu hướng thế giới hiện nay – Integrated Resort. 

Tại dự án hội tụ đủ mọi ưu thế đặc trưng của mô hình phức hợp nghỉ dưỡng này với tiện ích đỉnh cao, thiết kế và kiến trúc xứng tầm thế giới, Sunshine marina Nha Trang là điểm đến dành cho những du khách ưa trải nghiệm đồng thời cũng đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng, đẳng cấp.

Chính việc thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thực của khách hàng mà dự án Sunshine Marina dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt và là thiên đường nghỉ dưỡng lớn tại phố biển thu hút các du khách, đảm bảo công suất và tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố để dự án tạo sức hút lớn trên thị trường và cạnh tranh với nhiều dự án khác.

Chủ đầu tư uy tín

Một trong những ưu điểm khác tại dự án chính là uy tín của chủ đầu tư. Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Sunshine Group. Được mệnh danh là đại gia trẻ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, sunshine Group luôn mang tới những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vượt trội cùng với những chính sách đầu tư hấp dẫn. Chính bởi vậy mà dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường.

Với 3 ưu thế vượt trội trên, dự án Sunshine Marina Bay đang tạo nên một sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án không chỉ là trung tâm nghỉ dưỡng tuyệt vời trong tương lai mà còn là cơ hội đầu tư mang tới lợi nhuận khủng cho giới đầu tư.