Chung cư D’ Capitale với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Trong con mắt khách hàng và các nhà đầu tư, nhà ở không chỉ đơn thuần là không gian sống mà còn là món đầu tư lâu dài. Cũng chính vì vậy mà những dự án sở hữu tiềm năng lớn như chung cư D’ Capitale luôn nhận được sự quan tâm của thị trường. Là một trong những dự án chung cư cao cấp toàn diện nhất hiện nay, khó có thể phủ nhận sức hút cũng như tiềm năng sinh lợi lâu dài của chung cư D’ Capitale.

Chuyên gia bất động sản nói gì về chung cư Vinhomes D’ Capitale?

Không chỉ khách mua mà các nhà đầu tư bất động sản cũng đã đổ về chung cư Vinhomes D’ Capitale ngay khi dự án mới ra mắt. Trước tiên, nhìn tổng quan thị trườn, nhu cầu thuê nhà ở tại khu vực phía Tây Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng theo chính sách mở rộng của thành phố về phía Tây. Hệ thống giao thông hoàn thiện với nhiều loại hình mới giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Là khu vực phát triển sau, Tây Hà Nội được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt quy hoạch với những khu dân cư lớn cùng nhiều không gian cây xanh, hồ điều hòa. Chung cư D’ Capitale nằm tại trung tâm khu vực, liền kề các trục đường lớn và hồ Nhân Chính chính là một trong những dự án tiêu biểu cho việc hưởng thụ trọn vẹn cảnh quan và tiện ích của quá trình đô thị hóa khu vực phía Tây.

vị trí tiềm năng của chung cư d capitale trần duy hưng

Luồng cư dân di chuyển từ khu vực trung tâm thành phố ra ngoại vi đang tạo ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút hàng loạt công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản cao cấp như chung cư Vinhomes D’ Capitale.

mô hình căn hộ soho chung cư vinhomes dcapitale

Với mức giá chào thuê ở mức $1000 trở lên tùy diện tích và vị trí căn hộ, các căn hộ chung cư D’ Capitale được nhận định sẽ có mức giá tốt hơn nhờ nằm trong khuôn viên tiện ích của toàn dự án. Đồng thời khách hàng cũng có thể lựa chọn đầu tư vào mô hình căn hộ văn phòng Soho D’ Capitale – mô hình mới lạ lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Sở hữu ngay căn hộ như ý tại chung cư D’ Capitale

Để nhận thông tin mở bán Vinhomes D’ Capitale bao gồm cả các tòa căn hộ và soho. Quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần tư vấn chi tiết về thủ tục giá bán có thể liên hệ nhanh qua hotline 0865 85 56 85 để được hỗ trợ nhanh nhất!