Chính thức phê duyệt dự án Vinhomes Empire Hưng Yên hơn 400ha tại Văn Giang, Hưng Yên

Biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên thuộc khuôn viên Vinhomes Empire Hưng Yên là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của dự án. Chính vì vậy thông tin khu đô thị Vinhomes Empire được chính thức phê duyệt đã mở ra nhiều hy vọng và cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm về dự án này cũng như phân khúc biệt thự liền kề thuộc dự án Vinhomes Hưng Yên trong bài viết này nhé.

Vinhomes được tỉnh Hưng Yên giao hơn 314 ha

Sau khi xem xét quy hoạch dự án, UBND tỉnh Hưng Yên đã đồng ý bàn giao cho Công ty Cổ phần Vinhomes nguồn quỹ đất dồi dào lên tới hơn 314 ha thuộc các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng trong địa bàn huyện Văn Giang. Trong đó có hơn 165 ha dùng để xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, đường nội bộ, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí và trồng thêm cây xanh đô thị.

Bên cạnh đó, tỉnh Hưng Yên cũng quyết định cho CTCP Vinhomes thuê thêm diện tích đất là 88,8 ha nữa thuộc địa phận các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng để mở rộng quy mô dự án.

Tỉnh Hưng Yên đã giao cho Vinhomes hơn 314 ha để thực hiện dự án Vinhomes Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên đã giao cho Vinhomes hơn 314 ha để thực hiện dự án Vinhomes Hưng Yên

Chính thức phê duyệt dự án Vinhomes Empire Hưng Yên

Sau khi được bàn giao đất, Tập đoàn Vingroup đã khẩn trương phối hợp cùng UBND huyện Văn Giang để thực hiện giải phóng mặt bằng đất. Sau khi các thủ tục bàn giao và thuê đất đã thực hiện xong, Vingroup sẽ tiến hành xây dựng đồng bộ dự án trong năm 2021 và mở bán trong cùng năm nay. Đặc biệt vào tháng 6 vừa qua, UBND tỉnh Hưng Yên đã công bố quyết định phê duyệt chính thức đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án.

Sau quá trình điều chỉnh số lượng nhà biệt thự, nhà liền kề, sắp xếp lại vị trí thì toàn bộ diện tích đất sẽ được phân bổ như sau:

  • Khu shophouse và biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên, Văn Giang chiếm 112 ha, trong đó các tiện ích nội khu chiếm 10 ha, công viên cây xanh và thảm thực vật chiếm 12 ha…
  • Khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên các bán đảo nhỏ, được bao bọc bởi các hồ nước, với tổng diện tích cả khu vực là 15 ha
  • Khu nhà chung cư của dự án có tổng diện tích là 24 ha
  • Khu phố đi bộ và quảng trường trung tâm được chủ đầu tư dành ra 10 ha diện tích để xây dựng
  • Các tiện ích cơ sở hạ tầng, nhà xe, trường học, bệnh viện… chiếm đến 132 ha, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân
  • Khu nhà ở xã hội và khu dân cư cũ có tổng diện tích 47 ha
  • Đặc biệt với định hướng trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp, Vinhomes cũng đã dành tới 70 ha để xây dựng các hồ điều hòa và công viên cây xanh.
Bản đồ quy hoạch dự án Vinhomes Hưng Yên tỉ lệ 1/500

Bản đồ quy hoạch dự án Vinhomes Hưng Yên tỉ lệ 1/500

Biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên – Dấu ấn đẳng cấp quốc tế

Biệt thự liền kề là một trong những phân khúc bất động sản “chủ chốt” của dự án Vinhomes Empire Hưng Yên. Khu biệt thự có vị trí đắc địa với mặt tiền thuộc trục đường chính đón đầu tiện ích, bố trí đều ở nhiều phân khu khác nhau của dự án. Giúp cho các cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận với nhiều tiện ích nội ngoại khu.

Mặt bằng của biệt thự liền kề Vinhomes

Các căn liền kề được xây dựng với chiều cao 4 tầng, khoảng sân rộng tới 2m. Hội tụ tinh hoa thiết kế của Ý và Hy Lạp với lối thiết kế Tân Cổ Điển, chẳng khác nào một châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hưng Yên.

Các loại biệt thự liền kề Vinhomes

  • Liền kề nhà vườn: Là loại hình biệt thự có mặt tiền rộng từ 6 đến 7m2, với tổng diện tích của căn biệt thự dao động từ 120 đến 140m2. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ yêu thích không gian sống khoáng đạt, hòa mình với thiên nhiên.
  • Liền kề nhà phố: So với liền kề nhà vườn, liền kề nhà phố sẽ có diện tích nhỏ hơn, khoảng 52 đến 75m2. Diện tích mặt tiền của biệt thự dao động từ 4,5 đến 5m2. Chủ nhân của những căn biệt thự này sẽ được tận hưởng sự sầm uất, sôi động của những khu phố hiện đại.

Với tổng số vốn đầu tư gần 38.000 tỷ đồng, Vinhomes Empire Hưng Yên cùng với phân khúc biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên đã nhanh chóng trở thành siêu dự án vô cùng hấp dẫn với giới đầu tư. Góp phần thúc đẩy sự phát triển củ thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên.