Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank để thanh toán trả góp chung cư.

Có phải đang cần biết chính xác cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu để có thể tiến hành giao dịch trả góp chung cư phải không nào!

Trong bài viết này, Trần Khả Ngân hiện là Founder Nastro, người có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẵn sàng tư vấn và đưa ra câu trả lời không những chi tiết mà còn chính xác. Ngoài ra, cô có thể hướng dẫn các gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lãi suất hấp dẫn, quy trình nhanh gọn và 100% miễn phí.

Tìm hiểu về ngân hàng Vietcombank

Một trong những ngân hàng được khách hàng ưu ái chọn lựa trong mọi dịch vụ tài chính, nhất là các giao dịch liên quan đến thanh toán từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. 

Chính sách vay mua nhà của Vietcombank

Ngay khi bạn có tài khoản ngân hàng Vietcombank, ngoài việc thuận lợi trong ý định trả góp chung cư với gói vay vốn từ ngân hàng này lãi suất thấp, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây như:

  • Đa dạng các tài khoản ngân hàng, cấp thẻ ATM lẫn Credit card với những chương trình ưu đãi.
  • Được bình chọn ngân hàng điện tử tốt nhất, khách hàng có thể tải ứng dụng ngân hàng Vietcombank 
  • Liên kết với các ví điện tử thông dụng, nhiều lượt tải nhất 2021 như MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay,… Khách hàng giờ đây có thể thanh toán, mua sắm online với những chính sách khuyến mãi rất tốt

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Đây chắc hẳn là phần mà bạn đang quan tâm, nhất là phải chuyển tiền gấp đến chủ đầu tư cho gói vay vốn căn hộ đúng không nào!

Việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank thường chỉ mất không quá 1 phút, vì Vietcombank đã liên kết với Agribank nên tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank có mất phí không?

Tuy có sự liên kết chặt chẽ giữa hai ngân hàng Agribank và Vietcombank để có thể giảm tải mọi chi phí xuống mất thấp nhất có thể. Tuy nhiên, vẫn phát sinh ví giao dịch, mức phí này thường sẽ là 7.700đ/ giao dịch chuyển tiền đi liên hệ thống thành công.

Ngoài ra, với các giao dịch khác thì như sử dụng thẻ Visa thì mức phí tăng lên, sẽ là 20.000đ cho mỗi lần chuyển khoản thành công.

vay mua nha tra gop tu agribank

2 Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank để giao dịch căn hộ không hề trì hoãn!

Để không bị bất kỳ trở ngại nào trong quá trình chuyển tiền thanh toàn căn hộ, bạn tò mò vì mình đang có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhưng không biết cách chuyển tiền đến Agribank bằng cách nào. Nastro xin chia sẻ những cách đơn giản như sau:

1/ Chuyển tiền qua cây ATM

Một trong những cách thông dụng và nhiều người biết đến, đó là đến cây ATM nhưng mục đích chính sẽ là rút tiền mặt. Vậy, chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bằng cách nào?

  • Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe ATM Vietcombank bất kỳ
  • Bước 2: Nhập mã PIN, khi vào màn hình tài khoản của mình, nhập vào mục chuyển khoản. Tiếp theo, nhập số tài khoản bên thụ hưởng, số tiền chuyển nhấp chọn “Đồng ý”
  • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin bên nhận tiền là Vietcombank thành công. Giao dịch tự động làm các thủ tục còn lại và thông thường bên kia sẽ nhận được tiền ngay.

2/ Sử dụng internet banking

Khi tạo tài khoản thành công, giao dịch viên sẽ tư vấn thêm các dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet banking, SMS banking là 2 tiện ích không thể thiếu.

Với cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của khách hàng bằng cách tải app hay truy cập website là có thể tự mình chuyển tiền đi được rồi. Thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu vào hệ thống ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Di chuyển vào mục chuyển khoản khác ngân hàng nhanh 24/24. Sau đó nhập số tài khoản, số tiền chuyển sang Agribank

Bước 3: Nhập mã OTP mà Vietcombank gửi về, giao dịch thành công.

Kết luận.

Dù khoản tiền chuyển đi lớn đến đâu thì giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank rất nhanh và bảo mật tuyệt đối, chắc chắn kế hoặc thanh toán tiền trả góp căn hộ bạn không ảnh hưởng gì cả.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website Nastro, chúng tôi có nhiều năm làm việc ở lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Fintech nên có thể hỗ trợ khách hàng cách tiếp cận các gói vay tiền ưu đãi lãi suất thấp, quy trình nhanh của các ngân hàng uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM