Danh Khôi phát triển khu đô thị du lịch Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại Quy Nhơn

Dự kiến ra mắt thị trường vào Quý II/2021, phân khu Sapporo tại Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co lấy cảm hứng từ thành phố tuyết nổi tiếng Nhật Bản, mang đến trải nghiệm mang âm hưởng xứ lạnh từ thiết kế kiến trúc, tiện ích cho đến không gian sống. Mới lạ trong ý tưởng, đắc địa trong vị trí tọa lạc và đặc biệt là pháp lý sở hữu lâu dài theo mô hình khu đô thị “một điểm đến, đa trải nghiệm” Tập đoàn Danh Khôi kỳ vọng, Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ là khu đô thị có quy hoạch chuẩn mực, trở thành tâm điểm giải trí sôi động tại Quy Nhơn.

Theo Reviewland, một trong 5 xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản năm 2021 là “bất động sản tích hợp”. Đơn vị này nhận định, thị trường địa ốc Việt Nam đang dần trưởng thành, người mua nhà hiện nay quan tâm hơn đến chất lượng sống lành mạnh, bền vững để an cư hơn là không gian để ở truyền thống như trước. Do vậy, các nhà phát triển địa ốc cũng bắt đầu kiến tạo các khu đô thị quy mô tích hợp nhiều tiện ích. 

tong quan mat bang takashi

Mới đây, trong bản tin thị trường của DKRA Việt Nam cho biết, với thị trường các tỉnh giáp ranh TP HCM, những dự án nằm trong khu đô thị lớn, quy hoạch bài bản thu hút sự quan tâm không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư cá nhân đặc biệt chú ý. Đơn vị này cũng dự án báo trong thời gian tới phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gia tăng nguồn cung khi dịch bệnh kiểm soát tốt. 

Bình Định điểm sáng phát triển kinh tế – xã hội vùng Duyên Hải Nam Trung bộ thu hút các “đại gia”, nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông cũng như các chính sách đầu tư thông thoáng, nhiều tập đoàn lớn của Nhật đã hoạt động hiệu quả tại địa phương này, gần nhất Mitsubishi đã lựa chọn Bình Định để đặt nhà máy sản xuất ôtô thứ hai tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê, hiện nay Bình Định có 19 dự án đến từ các nhà đầu tư Nhật Bản với tổng vốn 90,28 triệu USD.

Song song với đó, TP Quy Nhơn được biết đến như một thành phố du lịch mới nổi bởi những danh thắng tươi đẹp, người dân bình dị, chất phát, hiếu khách, ẩm thực đa dạng phong phú. Nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu cũng như các thương hiệu khách sạn danh tiếng đã tham gia vào thị trường với các dự án quy mô lớn. 

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co tọa lạc tại tâm điểm Khu kinh tế Nhơn Hội, ngay bán đảo Phương Mai, góp phần nâng tầm dịch vụ lưu trú du lịch và làm giàu thêm bản sắc Nhật Bản tại vịnh biển Quy Nhơn. Đây là một khu đô thị tích hợp và là tâm điểm giải trí mới theo phong cách Nhật hoàn toàn từ cảnh quan, kiến trúc, nội thất, tiện ích tích hợp và phong cách sống. Đo ni đóng giày cho thiết kế của dự án này là Kume Design Asia – đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Nhật Bản sẽ khéo léo khắc họa Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang âm hưởng đô thị hiện đại xứ Phù Tang. 

thiet ke noi that phong khach du an Takashi

Quy mô xây dựng dự án bao gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu mang tên 4 thành phố nổi tiếng của Nhật Bản là: thành phố tuyết – Sapporo, phố cổ Kyoto, phố ánh sáng Osaka và phố hiện đại Tokyo. Điểm nhấn về kiến trúc phải kể đến cổng Torii lớn, con đường đèn lồng Nhật, Mèo may mắn…

Là một khu đô thị tích hợp, dự án Takashi Nhơn Hội dành riêng 7,4 ha cho phát triển công viên thung lũng xanh và tiện ích giải trí, thư giãn mang đậm chất xứ hoa anh đào như đồi Sakura, vườn thiền, nhạc nước, con đường chuông gió, con đường hoa anh đào, hồ Kawaguchi, làng Ninja, khu nhạc nước, trà đạo, phố ẩm thực, mua sắm…

Được phát triển trong bối cảnh Quy Nhơn đang đẩy mạnh ngành du lịch địa phương, mục tiêu đến năm 2025 có thể đóng rên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng gần 1 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân của ngành đạt 6,35%, doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6% mỗi năm.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ sau thời gian dài bị nén chờ đợi, việc đầu tư vào căn hộ ven biển thời điểm này được xem là bước đi thông minh, chiến lược để đón đầu sự tăng trưởng vượt bậc khi thị trường tăng sức nóng trở lại. Những sản phẩm giàu tiềm năng, sở hữu những ưu điểm nổi trội tại các thành phố du lịch vẫn sẽ nằm trong danh mục lựa chọn lý tưởng để đầu tư. 

Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc riêng không bị xen lẫn pha trộn, kết hợp vị trí giao thương dễ dàng di chuyển đến sân bay và trung tâm thành phố, đồng thời tiếp cận nhanh chóng các địa điểm du lịch nổi tiếng của địa phương hứa hẹn trở thành điểm nóng thu hút nhà đầu tư, tạo sóng thị trường bất động sản Duyên Hải Nam Trung bộ.