Giải pháp cho các vấn đề nan giải về bất động sản

Thời gian vừa qua, sự xuất hiện của hàng loạt các trang web bất động sản lớn đã khiến cho không ít người dùng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận thông tin. Với lượng thông tin khủng, đúng sai khó phân biệt đã gây ra sự “ hoa mắt” cũng như phải mất rất nhiều thời gian để khách hàng có thể chọn lọc và tổng hợp.

Trước thực trạng trên, chuyên gia bất động sản – ông Lưu Trung Quân hiện đang là CEO Nhà Today và công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trên thị trường của mình vừa cho ra mắt chuyên trang Nhà Today như một giải pháp dành cho các khách hàng bất động sản.

Giao diện trang chủ Nhà Today

Giao diện trang chủ Nhà Today

CEO Nhà Today đưa ra những thực trạng mà khách hàng bất động sản gặp phải

Ông Lưu Trung Quân cho hay khách hàng sẽ thường gặp phải những vấn đề phổ biến trong việc tìm kiếm thông tin của một bất động sản trên mạng như sau:

Thông tin với tiêu đề “trá hình”, không đúng nội dung

Có không ít các tin đăng bán đất nằm tại khu vực vùng ven điển hình như Long An, Bà Rịa hay Vũng Tàu nhưng thực chất lại đi đăng các tin bán tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như quận 2, quận 7,…nhằm có thể dụ khách đăng kí để lại thông tin, khiến cho khách hàng phải mất không ít thời gian lãng phí để xem qua những thông tin thiếu chính xác.

Sự thiếu kiểm soát của các website listing bất động sản dẫn đến các nội dung quảng cáo không đảm đảo đúng với thực tế chẳng hạn như khoảng cách, giá bán và hình ảnh thực tế khiến cho người mua phải vỡ òa khi tham quan trực tiếp.

Việc này không chỉ khiến khách hàng bỏ thời gian một cách vô bổ mà còn mất rất nhiều công sức và chi phí không đáng phát sinh.

Thời gian bỏ ra để tìm kiếm thông tin là rất lâu

Sự phát triển về công nghệ giúp cho việc tìm hiểu về một bất động sản trên internet là điều dễ dàng tuy nhiên sẽ không hề dễ cho những ai không biết cách sàng lọc được nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Hệ lụy lớn hơn là thậm chí có thể “ tiền mất tật mang” khi không thể phân biệt được thật giả, đúng sai trong biển thông tin được rao bán trên mạng, khiến cho không ít khách hàng có ác cảm và lo ngại về việc tìm kiếm thông tin trên mạng hiện nay.

Hầu như phần lớn khách hàng đều phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về một sản phẩm dự án, căn hộ mà mình đang quan tâm, cập nhật những thông tin đúng đắn về giá bán để có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn đi mua, đầu tư phù hợp với tài chính cá nhân.

Giá bán dự án bất động sản được công khai rõ ràng trên Nhà Today

Giá bán dự án bất động sản được công khai rõ ràng trên Nhà Today

Với nền tảng Nhà Today, vấn đề này liệu có được giải quyết?

Chuyên trang Nhà Today do ông Lưu Trung Quân thành lập. Đồng hành cùng ông là đội ngũ chuyên gia bất động sản, tài chính, du lịch hàng đầu của nước ta hiện nay, sở hữu ít nhất từ 10 năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường cùng tổng hợp và biên soạn nên các nội dung tại nền tảng.

Những thông tin xuất hiện trên chuyên trang Nhà Today sẽ là những thông tin mới nhất được cập nhật từ phía chủ đầu tư song hành cùng các công ty môi giới khác để có thể mang đến cho quý khách những nội dung được đảm bảo cao về tính xác thực, đem lại sự yên tâm cho người dùng.

Tại Nhà Today, quý khách sẽ bắt gặp những bài viết với phân tích và đánh giá chuyên sâu về khu vực cụ thể liên quan đến tiềm năng phát triển của khu vực như thế nào, các sản phẩm dự án tại khu vực đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện và bàn giao ra thị trường cũng như các sản phẩm đang được mở bán phục vụ cho việc chọn mua cũng như đầu tư của mình.

Trung bình chỉ sau khi tham khảo khoảng 5 bài viết liên quan về thị trường, chủ đầu tư và dự án là quý khách hàng đã hoàn toàn có được cho mình cái nhìn rõ nét hơn về dự án, về thị trường tại đây, điều đặc biệt là quý khách có thể tiết kiệm được cho mình khối lượng lớn thời gian thay vì phải tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn tràn lan hiện nay.

Ông Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today

CEO Nhà Today – ông Lưu Trung Quân hy vọng sẽ có thể mang đến cho thị trường một nền tảng hữu ích phục vụ cho việc giải quyết được những vấn nạn mà các khách hàng bất động sản gặp phải hiện nay. Không chỉ vậy, qua đó còn hướng đến việc đóng góp vào sự phát triển bền vững, minh bạch trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Để xem những thông tin bán khách sạn Đà Nẵng hay những thông tin về bán đất Phú Quốc với đầy đủ những thông tin pháp lý, cũng như thông tin tình hình hoạt động của trong thời gian gần đây vui lòng tham khảo tại chuyên trang BDS ThaiDV