Meyhomes Capital Phú Quốc tạo nên những giá trị truyền đời

Tại huyện đảo Phú Quốc, việc phát triển hệ thống kỹ thuật và kinh tế của đảo luôn đi song song với việc bảo vệ tự nhiên xanh quý hiếm và cảnh quan cả đảo. Chính vì vậy, mỗi một dự án phát triển tại đây đều được kêu gọi chung tay bảo vệ thiên nhiên tinh khiết của hòn đảo này.

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, cảnh quan của đảo không chỉ có vẻ đẹp dành cho nghỉ dưỡng du lịch, mà còn có giá trị rất lớn về mọi mặt. Vì thế, có thể luôn phát triển cộng hưởng, tạo nên những giá trị truyền đời có ý nghĩa về mọi mặt mới là hướng đi mà dự án này đang nhắm tới, tạo nên những sản phẩm được khách hàng cảm nhận và trọn vẹn.

Giá trị xanh cho cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển với rất nhiều tiện ích xanh, trong đó nổi bật với 3 công viên xanh là Lake Park, River Park, Ocean Park và hồ điều hòa rộng đến 9000m2. Rõ ràng, trước nguồn tài nguyên thiên nhiên của huyện đảo đang có dấu hiệu suy giảm nặng nề, do việc phát triển các dự án bất động sản và xây dựng đường xá, nâng cấp hệ thống hạ tầng của đảo trong những năm vừa qua. Vì vậy, việc một dự án có được những không gian xanh và thiết kế môi trường thân thiện như vậy được xem là điểm cộng, giúp dự án chinh phục khách hàng tốt hơn.

meyhomes-capital-phu-quoc-bao-vat-truyen-doi

Theo đại diện của chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, việc phát triển những không gian xanh như vậy có rất nhiều ý nghĩa với dự án, không chỉ tạo nên những khác biệt trong cuộc sống của người dân, mà trong tương lai, khi môi trường thiên nhiên của huyện đảo có nhiều thay đổi hơn nữa, cư dân tại dự án vẫn được hưởng sự trong lành nhất của thiên nhiên, và được hưởng thụ tối đa sự trong lành của không khí. Đây chính là giá trị truyền đời, và cách sống đúng chất thượng lưu.

Dự án sẽ là nơi ghi lại những dấu ấn khoảnh khắc, tạo nên những giá trị cần thiết cho mỗi khách hàng của mình. Song song với việc hưởng những giá trị cảnh quan từ vẻ đẹp của Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng luôn tạo nên những nét riêng của mình, để cư dân cảm nhận được cuộc sống xứng tầm, đồng thời luôn có được những không gian riêng tư thuộc về mình, thuộc về con cháu mà không chịu sự tác động hay ảnh hưởng từ bất cứ điều gì.

Meyhomes Capital Phú Quốc tài sản có giá trị cho con cháu

Với tốc độ phát triển của Phú Quốc hiện nay, bất động sản luôn là một trong những ngành hot của khu vực, có được những mức giá vô cùng tốt. Điều này càng được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chứng minh cho dự án của mình, khi Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí đặt ngay thị trấn An Thới, nằm tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, gần với rất nhiều khu nghỉ dưỡng, du lịch nổi tiếng của huyện đảo. 

thiet-ke-tien-ich-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Theo đánh giá của các chuyên gia, Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai không chỉ là dự án nhà ở đắt giá trong thời điểm hiện tại, mà còn có mức tăng giá vô cùng cao. Bởi vị trí mà dự án đang sở hữu là một vị trí trung tâm nhất của huyện đảo, mang lại nhiều giá trị cho việc an cư, sinh sống của người dân, dễ dàng kết nối đến khu vực dân sinh và những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, các bãi tắm thu hút du khách.

Vì vậy, việc đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhiều khách hàng sở hữu căn hộ tại đây như một ngôi nhà thứ 2, giúp khách hàng có thể tận hưởng cảm giác bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi tại các thành phố lớn, và trở thành một tài sản có giá trị lớn cho con cháu trong tương lai. Xem thêm thông tin https://batdongsanexpress.vn/