Tại sao gọi The Mirae Park là nơi có “Cuộc sống nhiệm màu”

Chính thức ra mắt thị trường phía Tây Hà Nội vào cuối tháng 11/2021, The Mirae Park ra mắt với tên gọi “Cuộc sống nhiệm màu” khiến không ít khách hàng tò mò, đặc biệt là tệp khách hàng trẻ bởi hình ảnh đầy màu sắc từ bộ nhận diện của dự án. The Mirae Park ra mắt đã đóng góp một lượng căn hộ chất lượng cho thị trường phía Tây, thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong thời điểm cuối năm, thời điểm mà thị trường bất động sản đang khá sôi động.

Ngay từ trong bộ nhận diện của The Mirae Park, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều màu sắc nổi bật, có thể dễ dàng kể tên ngay 5 màu sắc là: màu xanh của cây cỏ, màu tím, màu hồng, màu xanh của nước, và màu vàng. Đây không phải là 5 màu sắc ngẫu nhiên, 5 màu sắc này đều có ý nghĩa riêng biệt thể hiện những đặc trưng, ưu điểm của dự án, và khi hòa quyện với nhau sẽ tạo nên dự án The Mirae Park đầy màu sắc, không gian đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Màu xanh yên bình

Nếu có dịp đến với tham quan The Mirae Park – Imperia Smart City Tây Mỗ, cái đầu tiên có thể thấy chính là mảnh xanh rộng lớn chiếm phần lớn không gian. Mật độ xây dựng thấp tạo điều kiện cho chủ đầu tư có thể chú trọng hơn vào không gian sống cho cư dân, kiến tạo nên những mảnh xanh hiếm có.

Những mảng xanh hiếm có tại The Mirae Park Imperia Smart City

Những mảng xanh hiếm có tại The Mirae Park Imperia Smart City

Từ khung cửa sổ, cư dân có thể tận hưởng màu xanh yên bình bởi công viên trung tâm rộng 10,2ha, mang đến nguồn năng lượng tích cực luôn ngập tràn.

Màu tím

Trong bộ nhận diện của The Mirae Park, màu tím cũng là màu chiếm phần lớn biểu trưng cho sự trí tuệ và cảm xúc.Luôn muốn mang tới môi trường sống tốt nhất, khác biệt đến với khách hàng, chủ đầu tư MIK Group xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

Mỗi một sản phẩm ra mắt trên thị trường đều đầu tư rất nhiều tâm trí của mình vào đó, tạo cho khách hàng rất nhiều cảm xúc mỗi khi đặt chân tới vì lối thiết kế hiện đại, công năng và tính thân thiện với môi trường trong không gian sống.

Màu hồng

Theo chủ đầu tư MIK Group, màu hồng trong bộ nhận diện The Mirae Park biểu mang ý nghĩa của sự đủ đầy, tiện nghi, thư thái và hạnh phúc. Bên cạnh đó mỗi khi thấy màu hồng, chúng ta thường cảm thấy tình yêu, nhẹ nhàng và sự lãng mạn, đây là một màu sắc tinh khiết, ngây thơ kèm theo ý nghĩa tích cực.

Đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư muốn mang tới cho mỗi sản phẩm của mình, The Mirae Park không chỉ là nhà, còn là nơi vun vén hạnh phúc, những thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống, “trọn vẹn trải nghiệm sống nhiệm màu” cùng nhau.

Thiên thanh kết nối.

Nhờ vào vị trí đắc địa, cư dân The Mirae Park không mất nhiều thời gian để kết nối tới những điểm nóng của thành phố qua các tuyến đường lớn như đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn,…trong tương lai khi tuyến Metro số 6 hình thành kết nối dự án với sân bay Nội Bài, không chỉ thuận lợi hơn trong di chuyển, tuyến Metro còn giúp kết nối The Mirae Park tới với cư dân toàn cầu, mang tới môi trường sống hiện đại, văn minh.

Vàng thịnh vượng

Bởi tất cả những yếu tố kể trên sẽ là tiền đề giúp giá trị căn hộ của The Mirae Park không ngừng gia tăng trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: