Thị trường mua bán đất Cần Đước Long An sôi động trở lại

bds.com.vn, trang thông tin mua bán đất chuyên nghiệp cập nhật liên tục giá nhà đất. Mời quý bạn đọc đón xem!

Đất Cần Đước đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Bởi sự đổ bộ của nhiều dự án bất động sản lớn tại khu vực như: Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Becamex – IDC, Công ty bất động sản Nam Long,…Trong thời gian sắp tới khi nền kinh tế đã bắt đầu hồi phục sau dịch thị trường bất động sản Cần Đước còn sôi động hơn nữa.

Đầu tư lướt sóng đất nền tại Cần Đước

Đầu tư lướt sóng đất nền được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời điểm này. Hình thức đầu tư này mang tới lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn. Hiện tại mức giá đất nền tại Cần Đước, Long An còn khá mềm so với nhiều khu vực khác. Bởi vậy đây chính là cơ hội để đầu tư lướt sóng.

cong chao huyen can duoc long an

Ở giai đoạn từ 2017  2019 cũng đã có không ít nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng từ đầu tư lướt sóng đất nền Cần Đước. Thậm chí, đến thời điểm này đã trở thành những đại gia đất thực thụ. Cụ thể, giá đất chênh lệch lên khoảng 20 – 40% ở thời điểm năm 2019 so với giá đất nền năm 2017. Với những tiềm năng phát triển của Cần Đước, giá đất nền tại khu vực này dự kiến còn tiếp tục tăng hơn nữa trong những năm tới.

Mua đất nền Cần Đước dự án là lựa chọn thông minh

Sở hữu quỹ đất rộng lớn nhu cầu bán đất Long An nói chung và đất Cần Đước nói riêng khá lớn. Đây là nguồn cung dồi dào mà các nhà đầu tư có thể khai thác. Cùng với đó sự góp mặt của nhiều dự án đô thị lớn cùng khu dân cư đa dạng về quy mô cũng là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Cần Đước sôi động như hiện tại.

Trong những năm qua, sự phát triển của các khu đô thị, dự án bất động sản tại đây đã kéo theo giá đất tăng đáng kể. Song phân khúc giá đất tại Cần Đước cũng vô cùng đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng và đầu tư khác nhau. Trong đó:

  • Với tài chính 500 – 700 triệu bạn có thể sở hữu lô đất nền trong khu dân cư, khu đô thị.
  • Với tài chính hơn 1 tỷ: Bạn đã sở hữu được đất nền rất đẹp ở khu biệt thự ven sông hay vị trí đắc địa tại các khu đô thị hiện đại quy mô lớn với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

mua ban dat can duoc long an

Gợi ý khu vực tiềm năng mua đất nền Cần Đước để đầu tư

Với mỗi khu vực, đất nền lại lợi thế đầu tư và phát triển riêng. Cụ thể:

  • Đất nền khu đô thị mới: Đây là nơi có khả năng sinh lợi nhuận cao, ít nhất đạt 10 – 20% chỉ sau 6 tháng đến 01 năm.
  • Đất nền liền kề khu công nghiệp: Cơ hội tốt để đầu tư với tiềm năng phát triển kinh doanh, xây dựng nhà trọ, bán lại cũng có lợi nhuận cao. Mức giá giao động chỉ từ 800 triệu/nền.

Các dự án bất động sản siêu hot nên đầu tư gay trên địa bàn huyện Cần Đước, Long An

  1. Khu đô thị Tây Nam Center
  2. Dự án Khu dân cư Lotus Riverside City
  3. Dự án khu đô thị Long Cang Riverside
  4. Dự án đất nền Lotus Center Long An
  5. Dự án Nam Phong Eco Town

Cập nhật thông tin mua bán nhà đất Long An mới nhất truy cập ngay bds.com.vn