Chi tiết cách vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng OCB lãi suất ư đãi

Mong muốn mua nhà, căn hộ tại các thành phố lớn hiện nay ngày càng lớn, kéo theo đó là sự gia tăng của khách hàng có nhu cầu vay vốn. Các công ty tài chính, ngân hàng, trong đó có OCB, đã và đang cung cấp đa dạng các gói vay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hoạt động vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng OCB sẽ được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Founder Nguyễn An Nhiên có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tín dụng, Fintech sẵn sàng tư vấn và gợi ý gói vay trả góp căn hộ ngân hàng OCB lãi suất thấp, quy trình nhanh chóng!

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hình thức vay vốn này được mọi người hết sức ưa chuộng nhờ vào tính thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời không gây ra gánh nặng về tài chính.

Hiểu một cách đơn giản nhất, vay tiền trả góp chính là việc ngân hàng sẽ cho vay một khoản tiền theo nhu cầu. Ở phía còn lại, khách hàng, sẽ thanh toán theo định kỳ cả tiền gốc và tiền lãi khoản vay này trong một khoản thời gian nhất định đã được thỏa thuận trước đó. 

noi that can ho Opal Cityview

Ưu điểm vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng OCB

Một trong những gói vay nhận được sự yêu thích từ khách hàng của ngân hàng OCB chính là vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng OCB. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của gói vay tiêu dùng này, bao gồm:

 • Hỗ trợ vay vốn với hạn mức tối đa lên đến 100% giá trị căn hộ/ngôi nhà, số tiền cho vay tối thiểu là 50 triệu đồng.
 • Chấp nhận tài sản thế chấp cho khoản vay là chính căn hộ để mua với hạn mức là 70% giá trị của căn nhà.
 • Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, bao gồm: theo tháng, theo quý hoặc trả nợ gốc tăng dần theo từng năm. 
 • Thời hạn vay vốn kéo dài lên đến 20 năm, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.
 • Lãi suất ổn định và cạnh tranh trên thị trường. 
 • Phương thức giải ngân linh hoạt. Các hình thức giải ngân bao gồm một lần ngay sau khi ký hợp đồng hoặc nhiều lần theo tiến độ của dự án.
 • Thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều điều kiện.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong giải đáp mọi thắc mắc cũng như đề xuất các gói vay vốn phù hợp với từng khách hàng. 

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ OCB

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ OCB rất đơn giản với thủ tục được rút ngắn ở mức tối đa. Bao gồm 03 bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn và nộp lại cho ngân hàng. Các loại giấy tờ cần có khi muốn vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng OCB bao gồm:
 • Giấy tờ cá nhân như CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú, giấy đăng ký kết hôn,… 
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu được ngân hàng OCB cung cấp.
 • Hồ sơ vay vốn.
 • Hồ sơ chứng minh tài sản thế chấp.
 • Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cá nhân như hợp đồng lao động, xác nhận tiền lương,…
 • Bước 2: Xem xét và phê duyệt hồ sơ vay vốn. Sau khi ngân hàng OCB tiếp nhận được hồ sơ đề nghị vay vốn của khách hàng sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ. Song song theo đó, bộ phận chuyên môn cũng sẽ bắt đầu quá trình thẩm định tài sản, mức thu nhập theo kê khai để đảm bảo tính an toàn của khoản vay. 
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn đạt điều kiện cho vay, ngân hàng sẽ liên hệ qua điện thoại để hẹn thời gian hoàn thiện thủ tục. Cuối cùng sẽ thực hiện việc công chứng và giải ngân theo quy định. 

can ho Monarchy da nang

Lãi suất vay tiền trả góp căn hộ bao nhiêu?

Hiện nay, với gói vay tiền trả góp căn hộ, ngân hàng OCB có mức lãi suất ưu đãi là 8.66%/năm. Thời gian được áp dụng là 12 tháng đầu tiên kể từ ngày hoàn thiện thủ tục vay vốn. Sau thời gian này, lãi suất vay tiền sẽ được áp dụng theo công thức lãi suất cơ sở cộng với biên độ vay, ước tính đạt mức 11,5%/năm.  

Thanh toán tiền vay trả góp căn hộ OCB

Hình thức thanh toán tiền vay trả góp căn hộ OCB hiện nay rất đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

1/ Chuyển khoản

Với hình thức thanh toán này, khách hàng chỉ cần có số tài khoản của ngân hàng OCB là đã có thể thực hiện được ở mọi cây ATM hoặc qua Internet Banking. Thao tác thực hiện tương tự như khi các giao dịch chuyển tiền thông thường.

2/ Ví điện tử

Khách hàng cũng có thể thanh toán tiền vay trả góp mua căn hộ của ngân hàng OCB thông qua ứng ví điện tử. Cách thức này có thể được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone có kết nối 4g/wifi. 

Lời kết

Vay tiền trả góp căn hộ hộ ngân hàng OCB là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà/căn hộ. Chúc các bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ