Vì sao nói Vinhomes Grand Park là “rượu mới” của thị trường bất động sản

Không đi theo bất kỳ một phong cách hay mô hình này đang thịnh hành tại Việt Nam hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên một sự khác biệt, lối đi riêng của mình, khi mang đến những không cách thực sự khác, thực sự mới cho thị trường bất động sản trong nước, chào sân ngay với một siêu phẩm mang tên Vinhomes Grand Park. Đây mới chính là dự án được giới thượng lưu mong chờ, một lựa chọn được xem là “rượu mới”, vừa khiến khách hàng say đắm với vị của mình, lại vừa khiến khách không bị nhàm chán, khi được sống và tận hưởng, trải nghiệm những giá trị mới mẻ liên tục.

Vinhomes Grand Park khiến khách hàng “sảng khoái” với lựa chọn của mình

Vinhomes Grand Park là một sự khác biệt lớn của thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Rõ ràng những “ông lớn” của thị trường này không thiếu, nhưng lại chưa đủ tầm để tạo nên những dự án nhà ở khiến khách hàng cảm thấy mới lạ và thỏa mãn. Các dự án lặp đi lặp lại quá nhiều, không có sự đột phá hay đổi mới cũng chính là hạn chế lớn, khiến nhiều đại gia bắt đầu thờ ơ với thị trường. 

the-light-vinhomes-grand-park

Tuy nhiên, khi ông lớn hàng đầu của thị trường lên tiếng, bất động sản nhà ở một lần nữa dậy sóng, khi siêu phẩm Vinhomes Grand Park được chào hàng, rất nhiều đại gia lớn đã sở hữu vài căn biệt thự đắt giá nhất cho bản thân và gia đình. Bởi đây không chỉ là nơi để sống, mà sẽ là nơi để tận hưởng, nghỉ dưỡng, giải trí, khẳng định chất sống thượng lưu và hơn hết, được gắn kết với cộng đồng tinh hoa quốc tế, theo mô hình quốc tế, với những đại tiện ích xác lập dẫn đầu khu vực.

Đây mới là cách người giàu sống, là điều mà giới thượng lưu Sài Thành mong chờ. Vinhomes Grand Park quận 9 cho thấy điều thị trường chưa có, chỉ mới xuất hiện số ít tại các nước phát triển nhất trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam, sẽ thành công và trở thành giá trị sống hằng ngày tại đây. Đây mới chính là cách thể hiện của giới tinh hoa, không cần khoe khoang, nhưng đủ để người khác phải choáng ngợp.

Người Sài Thành luôn khó tính với lựa chọn của mình, đặc biệt là cách thể hiện cuộc sống. Vì thế, khi chủ đầu tư Vingroup đã hành động, phải tạo nên được một sự mới lạ, có tính hấp dẫn cao, mới có thể thu hút được những tinh hoa của mảnh đất này. Và dự án này chính là một câu trả lời hoàn mỹ nhất, đáp ứng mọi điều, từ vẻ đẹp, đến giá trị và đẳng cấp, mà quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Vinhomes Grand Park “say đắm”

Theo chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Grand Park là một dự án bất động sản nhà ở được truyền thống ít nhất từ trước đến giờ của tập đoàn. Bởi với những lợi thế về một vị trí đắc địa nhất từ trước đến nay, lại có một mô hình sống chuẩn quốc tế, và vô vàn những điều khiến khách hàng choáng ngợp, yêu thích ngay từ lần đầu, dự án đã chinh phục được rất nhiều khách hàng.

cong-vien-the-thao-vinhomes-smart-city

Bản thân dự án Vinhomes Grand Park đã tự làm truyền thông rất tốt cho mình. Chính vì vậy, thành tích bán hàng của dự án này luôn đứng đầu thị trường thời điểm bấy giờ. Khẳng định và chứng minh cho khách hàng thấy được sức hút và những gì mà chủ đầu tư Vingroup đang làm sẽ thành hiện thực.

Thêm vào đó, dự án còn có một cộng động có 1-0-2, vô cùng khác biệt và đẳng cấp, không chỉ trong nước mà còn là những tinh hoa quốc tế, tri thức, văn hóa và có địa vị cao trong xã hội. Một lựa chọn rõ ràng quá hấp dẫn với khách hàng thượng lưu.