Bán Novaworld Phan Thiết liệu có phải kênh đầu tư tốt?

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại khu vực phía Nam, có rất nhiều các dự án chất lượng được xây dựng và chuẩn bị đi vào hoạt động, và một trong những dự án nổi bật nhất chính là Novaworld đến từ chủ đầu tư Novaland. Được biết, thị trường mua bán Novaworld Phan Thiết đã trở nên vô cùng sôi động trong những tháng gần đây, đặc biệt là với những loại hình sản phẩm vô cùng chất lượng như villa, nhà phố hay nhà phố thương mại (hay còn được gọi là shophouse). Các loại hình sản phẩm này được phát triển bởi đơn vị có nhiều kinh nghiệm số một trên thị trường hiện nay, chính vì vậy vừa có được chất lượng hoàn hảo, vừa mang lại cơ hội đầu tư tốt. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sức hút đầu tư của dự án này tại bài viết dưới đây.

Đầu tư du lịch với Novaworld Phan Thiết

Đầu tư vào ngành công nghiệp không khói từ lâu vẫn luôn là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều khách hàng. Đặc biệt, kể từ khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với những sản phẩm có giá cả phải chăng xuất hiện trên thị trường Việt Nam, khách hàng có nhiều cơ hội đầu tư hơn với các suất đầu tư nhỏ. Nắm rõ được xu hướng đầu tư trong những năm gần đây, chủ đầu tư Novaland đã kiến tạo nên dự án Novaworld Phan Thiết với hàng loạt những sản phẩm xuất sắc và chất lượng hàng đầu.

Một yếu tố khác khiến cho đầu tư vào dự án Novaworld này ngày càng trở nên hấp dẫn hơn chính là sự phát triển của ngành du lịch khu vực này. Nếu trước đây, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố như Nha Trang hay Đà Nẵng thì có sức hấp dẫn lớn hơn hẳn. Nhưng kể từ khi du lịch khu vực miền nam phát triển, đặc biệt là các vùng biển Ninh Chữ (Ninh Thuận) và Phan Thiết (Bình Thuận). Nếu Nha Trang có được số lượt du khách đến với thành phố là trên dưới 5 triệu lượt/năm thì khu vực Phan Thiết (Bình Thuận) được dự đoán là sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách trong năm 2020 này. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo khi mà có sự xuất hiện của nhiều cung đường mới, nhiều các cửa ngõ giao thông mới vào khu vực.

Cũng nhờ các tuyến giao thông mới này mà số lượng khách nội địa tìm đến dự án tăng nhanh hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện của sân bay quốc tế Phan Thiết, đây cũng là một bước đi quyết định, giúp cho khu vực này có thêm nhiều khách quốc tế. Chính điều này đã tạo tiền đề khiến cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng phát triển hơn nữa, do du khách quốc tế có thói quen nghỉ dưỡng sang trọng hơn và chịu chi hơn đối với nơi lưu trú. Hơn thế nữa, lượng khách này còn có thói quen nghỉ dưỡng dài ngày, là một ưu điểm giúp cho các nhà đầu tư đến với dự án Novaworld Phan Thiết.

Bán Novaworld Phan Thiết liệu có phải kênh đầu tư tốt?

Bán Novaworld Phan Thiết liệu có phải kênh đầu tư tốt?

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Novaworld Phan Thiết

Rất nhiều nhà đầu tư hiện đang chú ý đến thị trường mua bán Novaworld Phan Thiết đến từ chủ đầu tư Novaland. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của mình, Novaland chắc chắn sẽ đầu tư vô cùng lớn vào sản phẩm và các hệ thống tiện ích, vui chơi giải trí tại đây.

Ấn tượng nhất tại hệ thống tiện ích và dịch vụ tại dự án này chính là sân golf 36 lỗ và hàng loạt các cơ sở vật chất như khu vui chơi, giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại… Các tiện ích cơ bản của một khu resort như bể bơi, nhà hàng, rạp phim, vườn dạo bộ, công viên… cũng đều được trang bị đầy đủ với sự phục vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên.

Với tất cả những tiềm năng về du lịch và tiện ích, Novaworld Phan Thiết trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất tại khu vực phía Nam hiện nay. 

Xem thêm về dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/