Căn hộ thương hiệu Đất Xanh đáp ứng thị hiếu khách hàng trẻ ở Bình Dương

Giới trẻ đang dần lựa chọn căn hộ ở vùng quen thay vì lựa chọn các dự án căn hộ trung tâm. Nguyên nhân là do để mua được những căn hộ ở vị trí trung tâm thành phố, đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh bây giờ không còn dễ dàng như trước nữa. Giá bán những căn hộ ở vị trí trung tâm rơi vào khoảng vài trăm triệu đồng trên một mét vuông. Chính vì thế giới trẻ đang dần lựa chọn theo xu hướng lựa chọn những căn hộ có mức giá vừa phải ở những vị trí có địa thế thuận lợi di chuyển.

Bình Dương nổi lên là một thị trường đầy tiềm năng cho giới trẻ; sở hữu vị trí cửa ngõ tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh; nơi có địa thế cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển kết nối; và có hệ thống tiện ích phát triển hiện đại gần ngang bằng so với những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. 

Bình Dương đặc biệt sau khi xuất hiện hai thành phố mới là Thuận An và Dĩ An cho thấy tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Số lượng sản phẩm căn hộ bình quân mỗi năm tăng đột biến và gấp nhiều lần so với thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ tại địa phương này đang có mức giá bán đất tốt cùng chính sách thế thu hút đông đảo người mua hướng về những khu vực tại Bình Dương.

ha tang thu dau mot dang cap do thi loai 1

Đất Xanh đơn vị dẫn đầu tiên phong thị trường nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng; đã phát triển nhiều dự án căn hộ tầm trung có giá bán tốt tại địa phương Bình Dương. Đặc biệt những dự án của Đất Xanh chiếm hữu những vị trí vô cùng đẹp đắc địa; có tính kết nối giao thông thuận lợi; đặc biệt là về các địa điểm trung tâm của Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Bình Dương Đất Xanh thành công tại 2 dự án căn hộ Opal Boulevard và Opal Skyline; các căn hộ đang ở tình trạng bán hết hàng hoặc đang trong tình trạng bàn giao nhà cho khách hàng.

Thị trường căn hộ tại Thuận An và Thủ Dầu Một đang có nhiều tiềm năng thu hút; nơi có nhiều nguồn nhân lực về đây làm việc và sinh sống; nơi có nguồn cầu về nhà ở đang rất cao; nắm bắt được xu hướng như thế Đất Xanh sắp tới sẽ triển khai hai dự án tại hai địa điểm trên. Đầu tiên ăn hộ Tecco Felice Homes tại An Phú và căn hộ Opal Cityview tại Thủ Dầu Một.

Giới thiệu căn hộ Tecco Felice Homes

Nhiều án được triển khai vào quý hai năm 2021 dự án có quy mô 846 căn hộ được xây dựng trên quỹ đất 8500 m2; cung cấp cho thị trường đa dạng căn hộ từ một đến ba phòng ngủ; có diện tích từ 43 – 47 – 65 và 85m2. Các căn hộ đạt tiêu chuẩn thiết kế thẩm mỹ trẻ trung và hiện đại; dự án được chủ đầu tư xây dựng bài bản với chuối hệ thống 25 tiền ít khép kín đáp ứng sống tiện nghi hiện đại của cư dân. Nội khu hướng đến nhiều đối tượng cư dân từ trẻ em người trưởng thành người già. Nổi bật như khu công viên, cây xanh, hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, sân chơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn tĩnh tâm, siêu thị mini.

du an Tecco Filice Homes

Vị trí dự án mang tiềm năng lớn tăng giá trong tương lai; đặc biệt là mở rộng tuyến đường Lê Thị Trung và mở thêm đường mặt tiền dự án. Khu căn hộ nằm gần kê nhiều khu công nghiệp lớn; có tiềm năng phát triển loại hình kinh doanh đầu tư cho thuê căn hộ. Dự án hiện diện tại vị trí trung tâm khu dân cư đông đúc, có sẵn hệ thống ngoại khu.

Đây là cái bắt tay hợp tác vừa thương hiệu Đất Xanh và tập đoàn Tecco; giúp mang đến một sản phẩm chất lượng cho đông đảo người dân tại địa phương. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án cũng đưa ra nhiều chính sách cho người mua đặc biệt trong những giai đoạn đầu tiên.

Dự án có giá bán từ 1,1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, diện tích 48m2. Khách hàng  được hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt hoặc hỗ trợ trả góp 0 %; ngân hàng cho vay mua căn hộ không vượt quá 70 % giá trị.

Dự án có mức giá phù hợp với nhu cầu đông đảo của thị trường; thiết kế thẩm mỹ phù hợp với giới trẻ. Xung quanh có nhiều tiện ích hiện đại vui chơi giải trí, đặc biệt vị trí căn hộ có tính kết nối thuận tiện nhanh chóng. Dự án còn được mang thương hiệu của Đất Xanh đang có sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của nhiều khách hàng.

Đánh giá dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một

Đây là một sản phẩm chiến lược của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường căn hộ Thủ Dầu Một. Sau nhiều dự án thành công tại thị trường Bình Dương, Đất Xanh tiếp tục cho ra 1583 căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Dầu Một. Địa phương đang là đô thị loại 1 với hệ thống hạ tầng giao thông vượt trội và có mức sống ngang bằng với những thành phố lớn; địa điểm có nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc.

can ho opal cityview thu dau mot

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường đại lộ Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh 30 phút. Địa điểm tại khu dân cư đông đúc đã có sẵn tiện ích cơ bản từ chợ, trường học các cấp, bệnh viện quốc tế. Vị trí mang tiềm năng lớn về kinh tế thu hút đông đảo nhân lực trong thời gian sắp tới; kéo theo thị trường bất động sản cũng có sẽ có nhiều năng lượng tích cực; đặc biệt là loại hình căn hộ đầy đủ tiện íchi và thuận tiện di chuyển đi lại những khu công nghiệp.

Dự án do Hà An làm chủ đầu tư, dự án được trang bị  hệ thống tiện ích nội khu bải bản. Phong cách thiết kế cùng nội thất bàn giao cao cấp. Dự kiến dự án sẽ được giao vào quý ba năm 2023. Dự án bao gồm khai thác căn hộ cao 36 tầng nổi và một tầng hầm; được thiết kế với diện tích từ 40 -63 và 82m2 cho các loại căn hộ từ một đến ba phòng ngủ.

Dự án có mức giá cạnh tranh so với các dự án xung quanh; giá bán căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ đồng. Để sở hữu căn hộ khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu, ký hợp đồng thanh toán từ 20 đến 30 %; phần còn lại sẽ được hỗ trợ chuyển đổi theo nhiều hình thức thanh toán khác nhau; điển hình như thanh toán theo tiến độ thời gian: bình quân mỗi tháng 3 %. Đối với phương án thanh toán qua ngân hàng, khách hàng sau khi thanh toán 30 % không cần thanh toán tiếp ngân hàng hỗ trợ giải ngân đến 70 % giá trị căn hộ; khách hàng khi mua sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về ân hạn nợ gốc, lãi suất 0 % trong vòng 18 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà.