Cơ hội sống đẳng cấp cùng Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư thông minh trên thị trường, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng ra cho khách hàng mà còn xây dựng nên một hệ sinh thái hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp số một so với mặt bằng chung của thị trường.

Có thể nói, dự án này đi đầu trong giới với sự hiện diện của nhiều tiện ích vô cùng đẳng cấp và mang trong mình chất lượng quốc tế. Chính điều này đã nâng tầm giá trị của những sản phẩm của dự án này, trong đó có tiêu biểu nhất chính là các căn hộ chung cư và biệt thự Vinhomes Ocean Park. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đại dự án khổng lồ phía đông thành phố Hà Nội này ở bài viết dưới đây.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park biến điều không thể thành có thể

Là một chủ đầu tư luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn đưa những ý nghĩa, khái niệm mới vô cùng đến cho các dự án của mình và dự án Vinhomes Ocean Park lần này cũng không phải là một ngoại lệ. Tại đây, cư dân được sống trong một thế giới tiện ích đủ đầy và hiện đại nhất, với những dịch vụ và tiện ích lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Cụ thể, tại đây, chủ đầu tư cho xây dựng nhiều hồ nhân tạo để tạo nên một thế giới đúng như tên gọi của dự án: Ocean Park. Yếu tố “Ocean” – Đại dương của dự án này được thể hiện qua nhiều hồ nước mặn và bãi biển nhân tạo với biển xanh và cát trắng.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park biến điều không thể thành có thể

Biệt thự Vinhomes Ocean Park biến điều không thể thành có thể

Khi đến với những tiện ích này, quý khách như được đắm chìm trong một không gian nghỉ dưỡng tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài. Tại đây, cư dân dự án có thể thực sự cảm nhận được thế nào là nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố Hà Nội ồn ã. Xen kẽ với những công trình hồ biển rộng hàng hecta là hàng loạt những không gian cây xanh tươi mát số một, tất cả gộp chung vào với nhau một cách hài hòa để làm nên một không gian đáng nhớ và vô cùng có giá trị của dự án. 

Tại dự án này, quý khách cũng có cơ hội được hưởng tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Vingroup, đó chính là VinUni – trường đại học tâm điểm của cả thành phố, chắc chắn sẽ là điểm đến giáo dục được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn. Nhìn chung, cuộc sống tiện ích của Vinhomes Ocean Park đứng đầu thị trường, tạo tiếng vang vô cùng lớn với nhiều khách hàng.

Thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park đến từ đâu?

Khi tìm đến Vinhomes Ocean Park Vietstarland, quý khách sẽ có cho mình những không gian vô cùng đẳng cấp, và điều này có được một phần là nhờ vào thiết kế vô cùng đẳng cấp của dự án. Cụ thể hơn, dự án này được chính tay Vinhomes tạo nên, nhưng được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới là EDSA, hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ không gian sống chất lượng mà còn là quang cảnh bên ngoài vô cùng đẹp.

Thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park đến từ đâu?

Thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park đến từ đâu?

Bên trong các căn hộ của dự án này, kết cấu được thiết kế hài hòa và sắp xếp hợp lý, mang lại không gian sinh hoạt rộng lớn và thoáng đãng, đón trọn gió trời và ánh sáng tự nhiên. Dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp kỷ lục là 19%, cung cấp một môi trường sống thoáng và thoải mái. Các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park xuất hiện xuyên suốt dự án, tất cả đều hướng về phía hồ để hưởng trọn cảnh quan và vẻ đẹp vô ngần của thiên nhiên nơi đây.

Đồng hành cùng thiết kế vô cùng xuất sắc tại Vinhomes Ocean Park chính là loạt tiện ích có một không hai, tất cả đều góp phần kiến tạo nên sự thành công của dự án này.