Khi cái bắt tay là “bảo chứng” cho chất lượng

Nằm trong quần thể đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam, The Sakura đánh dấu cái bắt tay lịch sử giữa tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam,  Vingroup với tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản, Samty.  

Chính điều này sẽ là bảo chứng chất lượng tốt nhất cho dự án, từ tiến độ, chất lượng xây dựng tới hệ sinh thái tiện ích dành riêng cho cư dân khi dọn về sinh sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị vượt trội mà 2 ông lớn bất động sản này đem đến cho dự án The Sakura trong bài viết dưới đây nhé.

Samty – Đưa văn hóa Nhật vào trong phố Việt

Là tập đoàn hàng đầu Nhật bản, được niêm yết số 1 Nhật bản, được niêm yết số 1 trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Samty tự hào với gần 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh và cho thuê bất động sản, phát triển đô thị và điều hành, quản lý khách sạn,…

Chọn Việt nam làm điểm đến đầu tư tiếp theo, tập đoàn Samty mang theo cả những yêu cầu khắt khe về chất lượng xây dựng, về yêu cầu đối với môi trường sống. Điều đó được thể hiện rõ nét ngay từ việc lựa chọn Vinhomes làm đối tác phát triển dự án của tập đoàn.

he sinh thai vinhomes

Samty nhìn thấy uy tín cùng tiềm lực mạnh mẽ Vingroup từ chính những dự án mà tập đoàn đã triển khai. Xây dựng và quản lý vận hành 26 dự án, hơn 98.000 căn hộ và biệt thự trải khắp cả nước với một chuẩn mực sống vượt trội, Samty tin tưởng lựa chọn Vinhomes sẽ là bước đệm quan trọng để đem đến cho khách hàng một không gian sống trọn vẹn.

Không chỉ vậy, tập đoàn Samty còn mang tới những khách hàng nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản tới nơi ngưỡng cửa.

Đó là artwork điểm nhấn mang hình dáng hoa anh Đào, loài hoa đặc trưng của đất nước Nhật bản, là khu vườn nhật được bố trí, thiết kế khéo léo bởi chính những nghệ nhân đến từ xứ sở Phù Tang, là gầu gỗ đỏ, là thác nước, là những chòi nghỉ trà đạo, vườn thiền,…. mỗi một chi tiết nhỏ đều mang đậm nét tinh hoa truyền thống.

Vinhomes – “Bảo chứng” cho một hệ thống tiện ích hoàn thiện cùng không gian sống xanh sinh thái

Là thương hiệu bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes đã là cái tên quá quen thuộc với các khách hàng mua nhà tại Việt Nam. Đây là ông lớn hàng đầu cả nước với bộ sưu tập những dự án quy mô, được phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ.

Minh chứng rõ ràng nhất cho tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinhomes chính là những dự án đã hoàn thiện như Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,…

Mỗi dự án đều lấy khách hàng là trọng tâm  với mong muốn mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị, được quy hoạch chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh, sạch, văn minh và luôn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao, tạo được niềm tin lớn cho các khách hàng khi “xuống tiền” đầu tư.

the sakura smart city

Đơn cử như dự án Vinhomes Smart City, đại đô thị mà Samty lựa chọn để quy hoạch và phát triển dự án The Sakura. Được khởi công từ năm 2018, tính đến nay dự án đã hoàn thành và tiến hành bàn giao 3 phân khu căn hộ, đón chào hàng chục nghìn cư dân dọn về sinh sống. Sở hữu quy mô lên tới 280ha nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ vẻn vẹn có 14.7% , toàn bộ diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho hệ thống tiện ích đa dạng và hệ thống cây xanh phủ bóng khắp đại đô thị.

Tại đây cư dân được sống, được trải nghiệm một môi trường sinh thái ấn tượng với bộ 3 công viên liên hoàn 16.3ha trải dọc dự án gồm: Công viên trung tâm Central Park với 16 công viên chủ đề độc đáo, Công viên thể thao Sportia Park với hàng trăm sân tập hiện đại và Công viên Nhật Bản Zen Park mang đậm phong vị của xứ sở Phù Tang.

Cư dân được tận hưởng đầy đủ chuẩn mực “all in one”, nơi mọi nhu cầu trong cuộc sống từ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đều được đáp ứng chỉ với vài bước chân tại TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,….Cùng với đó là hệ sinh thái thông minh được xây dựng trên 4 giá trị cốt lõi: An ninh an toàn thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, sản phẩm thông minh. 

Tất cả mang tới cho cư dân The Sakura Smart City tương lai một không gian sống hoàn hảo, một cuộc sống dẫn đầu xu hướng, nơi mọi hoạt động đều được tối giản chỉ với vài bước chạm.