Phân tích những lý do bạn nên đầu vào dự án Aqua City

Tại thị trường bất động sản khu vực miền Nam, dự án Aqua City đang là một trong những tâm điểm chú ý của các chuyên gia và những nhà đầu tư. Trên khắp mọi nẻo đường, đi đâu bạn cũng sẽ thấy sự hiện diện của các tên Aqua City. Vậy, điều gì đang khiến cho dự án này nổi tiếng đến như vậy? Một số những phân tích sau đây sẽ lý giải vì sao Aqua City trở thành điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư lớn. 

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án Aqua City

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án Aqua City

Một khu đô thị với hệ sinh thái quy mô tầm cỡ

Tổng diện tích quy hoạch xây dựng dành riêng cho dự án Aqua City là khoảng 620 hecta và đang được triển khai mở rộng thêm khoản 1.000 hecta chạy dọc tuyến đường Hương Lộ 2.  Khu đô thị Aqua City tỉnh Biên Hòa còn được bao bọc bởi những nhánh sông lớn trong khu vực, phải kể đến hệ thống sông Đồng Nai lớn nhất ở khu vực Đông Nam Bộ. 

Một độ xây dựng của toàn bộ dự án chỉ rơi vào khoảng 30% và 70% diện tích đất còn lại sẽ được sử dụng để hình thành hệ sinh thái xanh và sông nước. Đây là dự án duy nhất với 32km đường chạy bộ ven sông ôm trọn cả “thành phố”.

Theo tính toán, có đến 385 hecta là diện tích của mặt nước và khoảng 260 hecta là diện tích bao phủ các công viên và cây xanh nội khu. Từ đó có thể nhìn thấy được tổng thể dự án có quy mô rất lớn và xu hướng quy hoạch hệ sinh thái hết sức lý tưởng. Đây là một trong những lý do đầu tiên mà bạn nên đầu tư vào Aqua City. 

Toàn bộ được quy hoạch cực kỳ thông minh và hoàn chỉnh

Khu đô thị Aqua City được bao bọc bởi những con sông lớn xanh mát như sông Đồng Nai, con sông Buông, sông Trong,… Được xây dựng hoàn thiện là một khu đô thị cực kỳ thông minh cùng với hệ thống các công nghệ smarthome trong từng nhà.

Dự án tích hợp hệ thống ứng dụng công nghệ xanh năng lượng mặt trời. Cùng với đó là hệ thống sạc pin thông minh thuận tiện. Aqua City còn đầu tư cả một hệ thống lọc nước tinh khiết hoạt động 24/7 để phục vụ cho cư dân uống ngay tại vòi. Một hệ thống phân loại rác thải cực kỳ thông minh, đảm bảo môi trường sinh sống xanh – sạch – đẹp. 

Hệ thống an ninh được đảm bảo với camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Hệ sinh thái được quy hoạch và đồng bộ thông minh và cũng là lý do khiến cho khách hàng ưa chuộng dự án này hơn. 

Tận hưởng một cuộc sống cân bằng với thiên nhiên

Tổng diện tích hơn 285 hecta của diện tích mặt nước và 70% công trình  công viên xanh và mạng lưới giao thông thuận tiện cung cấp cho cư dân đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu như:

Một cuộc sống cân bằng và hòa hợp với thiên nhiên

Một cuộc sống cân bằng và hòa hợp với thiên nhiên

  • Một bến du thuyền với đẳng cấp lên đến 5 sao.
  • Một khu chèo thuyền kayak rộng lớn dành riêng cho cư dân khu đô thị. 
  • Một khu tổ hợp thể dục thể thao Aqua Complex rộng đến 2,2 hecta gồm có đầy đủ những môn thể thao cả ở trong nhà và cả ngoài trời cho cư dân thoải mái tập luyện. 
  • Hệ thống cây xanh cao lớn với tổng 12.000m2 các cây đại cổ thụ.
  • Có đến 20 công viên với các chủ đề khác nhau. 
  • Xây dựng trung tâm thương mại với các hoạt động mua sắm trong Aqua Central Mall.
  • Có cả các trường học và các bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn cao.

Nhìn chung, tất cả những gì mà Novaland hướng đến xây dựng cho dự án Aqua City là những điều đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, cư dân khi sinh sống ở đây sẽ cảm nhận được một xã hội hiện đại tiêu biểu. Không dừng lại ở đó, với các nhà đầu tư, đây cũng sẽ là một thị trường tiềm năng không thể bỏ qua.