Vai trò của hồ điều hòa tới cuộc sống của cư dân Vinhomes D’ Capitale

Những dự án quy mô, nằm trong nội đô nhưng sở hữu khoảng xanh hiện đang rất được thị trường ưa chuộng, tiêu biểu trong số đó chính là dự án Vinhomes D’ Capitale của tập đoàn Tân Hoàng Minh hợp tác với Vingroup, Nằm liền kề hồ điều hòa và công viên cây xanh Nhân Chính, những lợi ích mà cư dân được hưởng thụ qua đó không hề nhỏ.

Không gian xanh sinh thái tại Vinhomes D’ Capitale

Vị trí đắt giá của Vinhomes D’ Capitale không chỉ nằm ở ưu thế thuận tiện giao thông, kết nối dễ dàng tới các trung tâm lớn của thành phố mà còn bởi đây là dự án duy nhất nằm liền kề với công viên cây xanh và hồ điều hòa Nhân Chính đang được xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2018. Với diện tích hơn 10ha, hồ điều hòa là lá phổi xanh của cả khu vực dân cư phía Tây, trên trục Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến.

Không gian xanh sinh thái Vinhomes D' Capitale

Không gian xanh sinh thái Vinhomes D’ Capitale

Không chỉ giúp điều hòa, lưu thông không khí toàn dự án mà hồ Nhân Chính sẽ mang tới không gian rông thoáng và tầm view đẹp mắt cho mọi căn hộ tại chung cư Vinhomes D’ Capitale. Từ các ban công, cư dân có thể tận hưởng không gian trong lành và ngắm nhìn khoảng xanh tươi mát của hồ điều hòa Nhân Chính.

Công viên cây xanh này cũng sẽ là không gian công cộng tuyệt vời để cư dân của Vinhomes D’ Capitale đi dạo bộ, vui chơi, tập luyện thể thao hoặc tham gia các hoạt động giải trí, lễ hội, sự kiện được tổ chức liên tục tại đây.

Giá trị bất động sản Vinhomes D’ capitale dưới tác động của vị trí

Với địa thế đắt giá như hiện tại, điểm cộng giá trị của các căn hộ Vinhomes D’ Capitale đó là khả năng tăng giá trong tương lai. Với các dự án thụ hưởng không gian xanh và mặt nước lớn như Vinhomes D’ capitale, giá trị của các căn hộ trong dự án luôn được đảm bảo tăng giá đều đặn đặc biệt trong bối cảnh đất dành cho nhà ở đang thu hẹp tại các thành phố lớn như Hà Nội. Sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng không chỉ hưởng thụ môi trường sống tốt nhất mà còn đồng thời sở hữu một bất động sản tăng giá tốt, có thể sinh lời khi có nhu cầu chuyển đổi.

Giá trị Vinhomes D' Capitale dưới tác động vị trí

Giá trị Vinhomes D’ Capitale dưới tác động vị trí

Hiện tại, tòa C7 Vinhomes D’ Capitale là tòa mới nhất và cũng là tòa chung cư cuối cùng mở bán. Với 2 hướng view phố và view hồ Nhân Chính, C7 là một trong những toàn sở hữu tầm nhìn đắt giá cùng tiện ích đẳng cấp, nổi bật nhất là trung tâm thương mại Vincom dưới chân tòa nhà.

Để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi Vinhomes D’ Capitale mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form hoặc gọi hotline của chúng tôi 0965 85 56 85.