Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại Vinhomes D’ Capitale

Không chỉ là không gian sống tiện nghi đẳng cấp mà Vinhomes D’ Capitale còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ yếu tố này mà Vinhomes D’ Capitale đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

Vinhomes D’ Capitale ra mắt trong thời điểm nguồn cầu tăng mạnh

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Hà Nội, các dự án chung cư cao cấp đang là sản phẩm được chủ đầu tư bất đống sản ưa chuộng. Các dự án lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, Vinhomes D’ Capitale nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản và tài chính như Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank. Có thể nói mỗi đơn vị tham gia đã mang tới cho dự án một thế mạnh đặc trưng như thiết kế xa hoa, sang trọng của Tân Hoàng Minh, kinh nghiệm quản lý vận hành của Vinhomes và năng lực tài chính của Techcombank.

Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể với Vinhomes D' Capitale

Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể với Vinhomes D’ Capitale

Những thế mạnh này đã tạo đà cho dự án bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với 4 tòa chung cư Vinhomes D’ Capitale đã được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án.

Những yếu tố đưa Vinhomes D’ Capitale trở thành dự án đầu tư tiềm năng

 Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy quyết định mua đầu tư của khách hàng tại dự án Vinhomes D’ Capitale. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như SOHO mà cả các căn chung cư Vinhomes D’ Capitale đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Dân cư đông, chủ yếu là khối văn phòng làm việc trong các công ty tập đoàn có trụ sở ở khu phía Tây, là lượng khách hàng lớn của Vinhomes D’ Capitale.

Những yếu tố đưa Vinhomes D' Capitale trở thành kênh đầu tư tiềm năng

Những yếu tố đưa Vinhomes D’ Capitale trở thành kênh đầu tư tiềm năng

Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình $500-1000, các căn hộ tại dự án sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

Quý khách hàng cần tư vấn và cung cấp thông tin cũng như cập nhật tiến độ Vinhomes D’ Capitale vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi hotline 24/7.