Vì sao giá thuê Doji Tower cao nhưng vẫn đắt khách?

Trong số những tòa nhà văn phòng hạng A có trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội hiện nay, tòa nhà Doji Tower tọa lạc tại số 5 đường Lê Duẩn, quận Đống Đa chính là tòa nhà có giá thuê đắt vào hàng bậc nhất. Nhưng với những giá trị mà tòa nhà này có thể mang lại cho quý khách hàng doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây, tòa nhà này vẫn luôn đắt khách với tỉ lệ lấp đầy cao. Hãy cùng tìm hiểu về những giá trị mà tòa nhà này có thể mang lại cho khách hàng tại bài viết dưới đây.

Tòa nhà Doji Tower sở hữu vị trí trung tâm

Tòa nhà Doji Tower là tòa văn phòng hạng A tọa lạc tại số 5 đường Lê Duẩn thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Mặc dù nằm trên địa phận quận Ba Đình, nhưng tòa nhà này lại rất gần so với các quận khác như quận Đống Đa (đi từ Lê Duẩn sang đường Khâm Thiên), quận Hoàn Kiếm (từ Lê Duẩn ra đường Hai Bà Trưng)…

Quãng đường từ tòa văn phòng Doji Tower đến với khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm rất ngắn, chỉ mất khoảng 5 -10 phút di chuyển, nhờ vậy mà các công việc cần di chuyển từ tòa nhà đến các cơ quan như bưu điện, ủy ban nhân dân thành phố, trụ sở ngân hàng nhà nước… được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Doji Tower

Doji Tower

Với vị trí trung tâm như vậy, các cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà này có thể đi đến rất nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Bất động sản tại khu vực trung tâm, gần quận Hoàn Kiếm từ trước đến nay vẫn luôn vô cùng đắt giá, chính vì thế mà giá thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower cũng có giá tương ứng với thị trường.

Ngoài ra, vị trí trung tâm của tòa nhà này còn mang đến nhiều các tiện ích và dịch vụ dành cho cán bộ nhân viên trong và sau giờ làm việc như các cửa hàng, dịch vụ ăn uống, mua bán, dịch vụ…

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower thuê văn phòng hạng A có giá cũng tương đương các tòa văn phòng hạng A khác trên thị trường Hà Nội như tòa Lotte Tower, BIDV Tower hay Keangnam. Cụ thể, giá thuê văn phòng tại đây là từ $30 – 40/m2/tháng, trong đó phí này này đã bao gồm phí dịch vụ & VAT (Phí dịch vụ: $7.7/m2/tháng). Phí gửi ô tô là 3.300.000 VNĐ/xe/tháng, phí gửi xe máy là 253.000 VNĐ/xe/tháng. Với phí dịch vụ và phí trông xe như vậy, quý khách hàng hay cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ được dùng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an ninh nhất.

Mức giá từ $30-40/m2/tháng là mức giá khá cao, nhưng lại tương ứng với rất nhiều lợi thế lớn hơn dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh vị trí thuận tiện như đã đề cập ở trên, tòa nhà Doji Tower còn sở hữu thiết kế hoàn hảo nhất và tòa nhà này còn được quản lý bởi đơn vị Savills vô cùng kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Về thiết kế, tòa nhà này được kiến trúc sư hàng đầu thị trường tạo nên, mang trong mình nét đẹp cổ điển nhưng có được không gian và thiết bị vô cùng hiện đại. Mọi không gian văn phòng và dịch vụ tại đây đều được quản lý bởi Savills. Công tác tuyển nhân viên và thầu dịch vụ cũng được đảm bảo chuyên nghiệp nhất nhờ đơn vị quản lý này.

Doji Tower là tòa văn phòng hạng A có giá thuê khá cao, nhưng nhờ vào nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế và đơn vị quản lý mà nơi đây đã trở nên vô cùng hấp dẫn với doanh nghiệp. Xem thêm về tòa nhà này tại: https://dojitowerhanoi.com/